Hiện nay trên thị trường có nhiều loại motor cửa cuốn có chất lượng giá cả khác nhau. Trong bài viết sau chúng tôi giới thiệu đến bạn motor cửa cuốn YH 300kg cuộn đồng chất lượng giá tốt.

Một bộ cửa cuốn tự động hiện đại muốn hoạt động ộn định em ái không thể thiếu được một bộ motor chất lượng. Trong nhiều loại motor hiện nay thì motor YH cho cửa cuốn là thương hiệu hàng đầu thị trường hiện nay. Cùng tham khảo sản phẩm motor cửa cuốn YH 300kg cuộn đồng chất lượng trong bài viết sau.

Xem thêm: Tiêu chí chọn cửa cuốn khe thoáng

motor-cua-cuon-yh-300kg-cuon-dong

Cấu tạo của motor cửa cuốn chất lượng

Trên thị trường có nhiều chủng loại motor cửa cuốn nhưng chúng đều có thành phần cấu tạo tương tự nhau bao gồm:

Động cơ của motor:

Bộ phận động cơ của motor cửa cuốn gồm stator và rotor. Stato gồm các cuộn dây quấn trên lõi sắt bố trí trên một vành tròn để tạo ra từ trường quay. Rotor là bộ phận hình trụ tác dụng như một cuộn dây quấn trên lõi thép.

Phanh của motor cửa cuốn

Cụm phanh là một bộ phận quan trọng gồm hai rơ le đóng mở thực hiện lệnh của bộ điều khiển từ xa. Một rơ le cho chiều cửa xuống một rơ le cho chiều lên.

Nam châm điện dùng để hút nhả bố thắng nối motor cửa cuốn và bộ tời cửa cuốn bằng xích. Bình thường thì chúng luôn được nối với nhau bằng lò xo những khi chúng ta bấm cho cửa chạy thì nam châm sẽ hút bố thắng nhả ra cho motor cửa cuốn chạy.

Xem thêm: Báo giá motor cửa cuốn YH

Bộ phận điều khiển

Khi nhận được yêu cầu từ điều khiển, hộp nhận sẽ gửi tín hiệu đến bộ phận trên motor. Và tùy vào lệnh mà rơ le nào sẽ được đóng – mở phù hợp. Tiếp cửa cuốn hoạt động đến vị trí được định vị, rơ le hành trình sẽ ngắt để không cho motor chạy.

Bộ phận truyền động

Nhiệm vụ quan trọng nhất của motor là truyền động, tác động đến lô cuốn để đóng – mở cửa. Bộ phận này truyền động lực đến mặt bích và từ đó quay xích kéo giúp lô cuốn hoạt động.

Ưu điểm của motor cửa cuốn YH 300kg cuộn đồng

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và công nghệ tiên tiến vượt trội, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn sử dụng dẫn đầu thi trường.

Sử dụng êm, mượt mà và không gây tiếng ồn, có thể nói đây là loại mô tơ tốt nhất .

Hộp điều khiển mã nhảy có thể chống sao chép copy mã khóa, bảo mật cao.

Dễ dàng lắp đặt, bảo trì, có độ bền cao, rất dễ để tìm ra hư hỏng.

Dễ dàng đồng bộ hóa với các thiết bị điều khiển cửa cuốn, thiết bị bấm tay cửa cuốn, chống trộm, chống cháy… đóng mở cửa cuốn với khoảng cách xa, rất tiện lợi và an toàn.

Có thể tích hợp với bộ cảm biến rơ-le tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

motor-cua-cuon-yh-300kg-cuon-dong

Địa chỉ cung cấp lắp đặt motor cửa cuốn YH chất lượng

Cửa cuốn Quang Door – là đơn vị cung cấp cửa cuốn và thiết bị cho cửa cuốn hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, đáp ứng được mọi nhu cầu.nếu mua motor cửa cuốn YH 300kg cuộn đồng chất lượng hãy liên hệ theo hotline: 0969336637.

Xem thêm: Lắp motor cửa cuốn YH chất lượng

Tags: , , , ,