Cửa cuốn dần trở thành một phần quan trọng với tất cả mọi người. Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Quận Hà Đông ngày một lớn hơn bởi sự cần thiết của nó.

Việc lắp đặt cửa cuốn tại Quận Hà Đông ngày càng đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo của hoạt động tốt tránh vấn đề phát sinh khi sử dụng bạn cần có thông tin chính xác về sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý mà Cửa Cuốn QuangDoor muốn chia sẻ với bạn khi lắp đặt cửa cuốn.

Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn tại Hà Đông

mot-vai-luu-y-can-nho-khi-lap-cua-cuon-tai-quan-ha-dongLắp cửa cuốn khe thoáng dân dụng

Khi mua cửa cuốn bạn cần ưu tiên chọn nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng. Tình trạng cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng phổ biến vì thế bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng. Một bộ cửa cuốn sẽ có đầy đủ các phụ kiện như: điều khiển từ xa, UPS, mô tơ… Các bộ phận này đều được dán tem chính hãng của nơi sản xuất cùng tem chống giả do Bộ Công An cấp. Nếu bộ sản phẩm bạn mua không có tem chính hãng và tem chống giả tuyệt đối không nên mua.

Trong quá trình xử dụng nên kiểm tra thường xuyên đặc biệt là chức năng đảo chiều của nó. Cụ thể cách kiểm tra như sau: dùng ngón tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đóng xuống. Nếu cửa không tự động đảo chiều đi lên khi gặp vật cản, không có còi báo động thì bạn cần khắc phục ngay. Gọi điện đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, nhà cung cấp để được khắc phục nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận hành được an toàn.Xaem Thêm:Cơ Sở Bán Cửa Cuốn Tấm Liền Series 2

Khuyến cáo từ Cửa cuốn QuangDoor

mot-vai-luu-y-can-nho-khi-lap-cua-cuon-tai-quan-ha-dong

Lắp cửa cuốn khe thoáng dân dụng

Là đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Quận Hà Đông, chúng tôi hiểu rất rõ về sản phẩm và những vấn đề thường gặp của khách hàng khi sử dụng. Dưới đây là một số khuyến cao giúp người dùng sử dụng sản phẩm hiệu quả, an toàn hơn:

  • Chốt ly hợp chỉ phải sử dụng khóa cơ cho cửa điện khi mất điện và trạng thái của nó phải để mở hoàn toàn
  • Quá trình vận hành cần đảm bảo cửa đã ở chế độ đóng/ mở hoàn toàn
  • Chỉ nên rút dây chốt ly hợp khi mất điện hoặc trường hợp khẩn cấp
  • Điều khiển từ xa cần được thay pin mỗi năm 1 lần
  • Khi mất điều khiển bạn cần xóa mã điều khiển từ xa ngay để đề phòng có kẻ đột nhập

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lắp đặt cửa cuốn tại Quận Hà Đông. Nếu cần tư vấn đề vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tags: , , , , , , ,