Mẫu cửa cuốn khe thoáng được các nhà sản xuất cập nhật thường xuyên với nhiều cải tiến hiện đại và thông minh

Công dụng của cửa cuốn nan hở đã được nhiều người biết đến. Tuy vậy, bạn đã cấp nhật mẫu cửa cuốn khe thoáng mới nhất năm nay? Cùng điểm qua thông tin về sản phẩm này trong bài viết sau.

mau-cua-cuon-khe-thoang-nao-dang-hot-nhat-hien-nay

Xem cửa cuốn khe thoáng

Đặc điểm lớn nhất của cửa cuốn có nan thoáng là gì?

Đặc trưng của cửa cuốn có ô thoáng là tính bảo mật cực kỳ cao. Các sản phẩm cổ điển dùng tay quay cơ học vốn đã được làm bằng chất liệu cực bền. Đa số cửa cuốn được làm từ hợp kim cao cấp và inox. Tuy mỏng nhẹ nhưng loại cửa loại lại không bị ảnh hưởng dễ dàng bởi áp lực trực tiếp. Bên cạnh đó, kẻ xấu cũng không thể phá khóa cửa cuốn vì nan cửa cấu tạo thành một tấm liền

Bên cạnh đó, cửa cuốn có ô thoáng còn được biết đến với vẻ ngoài sang trọng. Bề mặt cửa cuốn được phủ sơn tĩnh điện và sơn melatic chống trầy. Hai loại sơn này giúp vẻ ngoài bóng mượt của của luôn được duy trì. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giúp màu sơn giữ siêu bền qua thời gian dài sử dụng.

Mẫu cửa cuốn khe thoáng nào đang được ưa chuộng nhất?

Loại cửa cuốn thông minh dùng Rolling Code là giải pháp an ninh mới nhất cho nhà riêng và cửa hàng. Do cửa cuốn điện dùng điều khiển từ xa, hay nói cách khác đây là một vật dụng điện tử nên có thể bị hack. Để hạn chế tình trạng này, mẫu cửa sử dụng công nghệ mã hóa tần số đã ra đời.Xem Thêm:Bán Và Thi Công Mô Tơ Cửa Cuốn Khe Thoáng

mau-cua-cuon-khe-thoang-nao-dang-hot-nhat-hien-nay

Xem cửa cuốn khe thoáng

Phương thức làm việc của tính năng Rolling Code là mã hóa tự động mã số cửa sau mỗi lần điều khiển. Nhờ vậy mà các thiết bị phá sóng sẽ khó có thể dò đúng mã số. Những kẻ muốn đột nhập chỉ có thể dùng cách thông thường là phá cửa trực tiếp. Tuy nhiên đây không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Do vậy, những người có ý định xâm nhập gia cư bất hợp pháp thường sẽ bỏ qua những nhà dùng cửa cuốn tự động.

Mẫu cửa cuốn khe thoáng có bộ mã hóa khóa thông minh Rolling Code chính là sản phẩm mới nhất trong dòng cửa cuốn. Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị tiên phong cung cấp mặt hàng tối tân này cho thị trường. Còn nhiều mẫu mã khác đang chờ bạn khám phá khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tags: , , , , ,