Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được nhiều người yêu thích tại thị trấn Phùng tuy nhiên không phải ai cũng cũng mua được sản phẩm đẹp, chất lượng. Tìm hiểu mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp chất lượng.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hiện nay là xu hướng của nhiều gia đình tại thị trấn Phùng – Đan Phượng. Cửa cuốn không chỉ bảo vệ an ninh mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình. Bài viết sau chúng tôi thông tin đến bạn về mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp.

lap-cua-cuon-xa-trung-gia
Mẫu cửa cuốn khe thoáng

Thông tin cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được thiết kế hiện đại. Sử dụng động cơ điều khiển từ xa thay thế sức người. Thân cửa thiết kế dạng nan thoáng tạo tính thông thoáng cho công trình ngay cả khi đóng cửa.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng đẹp

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng gồm các bộ phận: Thân cửa cuốn, hệ thống động cơ và phụ kiện.

Thân cửa cuốn bao gồm:

Nan cửa cuốn là bộ phận cấu thành nên hình dạng của cửa cuốn khe thoáng. Được làm bằng hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện cao cấp có tính thẩm mỹ cao. Các nan cửa được móc nối với nhau khi cửa đóng hoàn toàn sẽ tạo thành mặt phẳng như bức tường kiên cố.

Ray cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện cao cấp. Có thể được lắp âm tường hoặc nổi ở ngoài giúp dẫn hướng và không làm nan cửa tuột ra ngoài.

Trục cửa cuốn được làm bằng thép hôp dạng ống tròn mạ kẽm chắc chắn. Trên trục lắp các bát nhựa có độ bền cao để cố định nan cửa.

Hệ thống động cơ bao gồm:

Motor cửa cuốn có tác dụng tạo chuyển động và giúp đóng mở cửa cuốn. Motor thường được lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng như: YY,YH,… Hoạt động êm ái không phát ra tiếng ồn lớn.

Hộp điều khiển được coi như bộ não của cửa cuốn giúp xử lý và truyền tín hiểu cho motor cửa cuốn.

Tay điều khiển từ xa là thiết bị cầm tay có thể điều khiển cửa cuốn đóng mở từ xa mà không cần lại gần cửa.

Phụ kiện cửa cuốn bao gồm:

Bao gồm các thiết bị như: lưu điên, thiết bị đảo chiều, chống xô,… Là những bộ phận cần thiết tăng tính an toàn cho cửa.

Tiêu chí lựa chọn mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp

Để lựa chọn được mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, quý khách cần chú ý các tiêu chí:

Chọn mua nan cửa cuốn phù hợp với diện tích cửa không. Độ dày nan cửa không nên quá dày gây lãng phí hoặc không nên quá mỏng làm cửa không chắc chắn dễ hỏng hóc.

Chọn mùa sơn phù hợp với phối cạnh kiến trúc của không gian lắp cửa. Nên chọn màu sơn sáng tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Sức nâng của motor cửa cuốn phải phù hợp với diện tích và độ dày nan cửa. Nên chọn loại motor có sức nâng lớn hơn 40% trọng lượng cửa.

Phụ kiện cửa phải có tính đồng bộ giúp cửa hoạt động ộn định, ít sảy ra hỏng hóc đảm bảo tính an toàn.

Chọn đơn vị bán và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín với dịch vụ bảo hành nhanh chóng, hậu mãi tốt.

lap-cua-cuon-tron-goi
Mẫu cửa cuốn khe thoáng

Đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đẹp uy tín

Cửa cuốn QuangDoor luôn đồng hành và cung cấp sản phẩm cửa cuốn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Mỗi sản phẩm cửa cuốn chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được nhiều ưu đãi và bảo hành sản phẩm lâu dài.

Tìm hiểu: Thi công cửa cuốn khe thoáng thị trấn Phùng

Tags: , , , ,