Các showroom là nơi chưng bày các sản phẩm mẫu cho công ty, doanh nghiệp nên đòi hỏi cửa ra vào phải rộng đẹp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Việc sử dụng cửa cuốn khe thoáng cho showroom có đáp ứng được những yêu cầu đó không?

Trên thị trường hiện nay cửa cuốn khe thoáng là loại cửa được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhờ những lợi ích vượt trội mà loại cửa này đem lại cho khách hàng. Sử dụng cửa cuốn khe thoáng cho showroom có đem lại những lợi ích thiết thực không?

ly-do-nen-su-dung-cua-cuon-khe-thoang-cho-showroom
Cửa cuốn khe thoáng cho showroom

Những lý do nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng cho showroom

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm có sự đa dạng về chủng loại, màu sắc. Phù hợp với những công trình đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao đặc biệt như các cửa showroom.

Cửa cuốn khe thoáng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Có độ bền cao không ảnh hưởng bởi các diện tích cửa lớn như cửa các showroom.

Các showroom hiện nay đòi hỏi tính an toàn khỏi kẻ trộm xâm nhập và những nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cũng phải đặt lên hàng đầu. Mà cửa cuốn lại là loại cửa có khả năng chống phá mã, chống trộm, cách điện, cùng hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Do được làm bằng hợp kim nhôm nên của có trọng lượng nhẹ. Được thiết kế đơn giản hơn các loại cửa khác nên việc thi công, lắp đặt cửa cuốn rất nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các quản lý showroom.

Từ những đặc điểm trên cho thấy việc lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho showroom là rất cần thiết hiện nay.

Lưu ý khi chọn cửa cuốn khe thoáng showroom

Chọn sản phẩm chất lượng chính hãng. Không nên tham rẻ mà lựa chọn nhũng sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng.

Chọn sản phẩm phù hợp với kích thước cửa, các thiết bị đi kèm phải đồng bộ.

Sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài

Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến một dịch vụ uy tín để giúp bạn có được bộ cửa chắc chắn, chất lượng và đẹp nhất.

ly-do-nen-su-dung-cua-cuon-khe-thoang-cho-showroom
Cửa cuốn khe thoáng showroom

 Dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng showroom uy tín chất lượng

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các loại cửa cuốn khe thoáng chất lượng. Chúng tôi có kinh nghiệm, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Chất lượng cửa cuốn đảm bảo tốt nhất thị trường để khách hàng yên tâm sử dụng.

Khi cần lắp đặt cửa cuốn khe thoáng showroom hoặc cần tư vấn thêm thông tin. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tags: , , , ,