Cấu tạo của cửa cuốn ngày càng phức tạp đòi hỏi quá trình lắp đặt cửa cuốn tại Thị xã Sơn Tây phải đảm bảo chuyên môn để quá trình vận hành được an toàn.

Lắp đặt cửa cuốn tại Thị xã Sơn Tây sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn kèm theo đó là nhiều giá trị khác. Do nhu cầu cao nên cấu tạo của cửa cuốn ngày càng phức tạp hơn đòi hỏi khi lắp đặt, sử dụng phải cẩn thận. Dưới đây là một vài lưu ý chúng tôi chia sẻ khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn có ích với bạn.

Lưu ý về nan cửa cuốn

Một trong những bộ phận quan trọng của cửa cuốn chính là phần nan. Với bộ phận này bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

  • Cửa cuốn dùng trong gia đình nên lựa chọn loại có nan khe thoáng còn đối với gara thì chọn loại tấm liền. Không nên chọn loại có nan dày, quá nhiều chân hoặc thanh ngang bởi nó sẽ làm tăng trọng lượng của cửa cuốn. Trọng lượng cửa nặng đòi hỏi mô tơ kéo phải khỏe hơn.
  • Nan cửa cuốn liên kết với nhau vào chốt bằng bít loại cửa cuốn 1 vít sẽ tốt hơn loại 2 vít.
  • Chất liệu sơn bên ngoài có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa để cọ mạnh, nếu thấy sơn bị rách, răng cưa có màu nhôm thì đó là loại sơn kém chất lượng
  • Chất lượng của cửa cuốn nên được chú trọng nhiều hơn tính thẩm mỹ bởi điều kiện khí hậu tại Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều dễ làm cửa hư hỏng.
  • Nan cửa cuốn cần được gia công kỹ lưỡng, cân đối, nhựa bịt đầu lá cần dày dặn bền.

Lưu ý về mô tơ của cửa cuốn – Lắp đặt cửa cuốn tại Thị xã Sơn Tây

Lưu ý khi llắp đặt cửa cuốn tại Thị xã Sơn Tây

khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần chú ý về mô tơ:

  • Cửa cuốn dành cho hộ gia đình nên chọn loại mô tơ AC 220V để có thể chịu được tải trọng tốt tuy nhiên điền từ lâu điện thì tiếng phát sẽ to. Nếu bạn dùng Lion 3 trong 1 thì sẽ không sao.
  • Mô tơ của cửa cuốn AC đồng bộ sử dụng sẽ êm hơn trong mọi điều kiện, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng được lâu tùy theo tần suất
  • Sử dụng cửa có chống xô, thanh đảo chiều khi nhà có trẻ nhỏ.
  • Nếu lưu điện phiền phức trong quá trình bạn sử dụng có thể đổi sang lợi cửa cuốn austdoor tấm liền để khi mất điện có thể dùng tay kéo.Xem Thêm:Cơ Sở Bán Cửa Cuốn Tấm Liền Màu Vàng Kem

Lắp đặt cửa cuốn tại Thị xã Sơn Tây theo những lưu ý trên sẽ giúp bạn tối ưu về công năng sử dụng. Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với Cửa cuốn Quang Door để được hỗ trợ.

Tags: , , , , , , ,