Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trên thị trường với ưu điểm về thiết kế cũng như chất lượng.

Hiện nay, trong các công trình xây dựng đang lựa chọn khá nhiều cửa cuốn khe thoáng giá rẻ. Bởi sản phẩm mang đến nhiều ưu thế nổi bật cũng như giúp cho dự án xây dựng hoàn hảo hơn.

Bài viết dưới đây, Quangdoor sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin lợi ích nổi bật của sản phẩm.

loi-the-khi-su-dung-loai-cua-cuon-khe-thoang-gia-re

Lắp cửa cuốn

Đặc tính siêu thoáng cửa cuốn

Trước tiên khi nhắc đến loại cửa cuốn này mọi người sẽ đều đánh giá cao về độ thông thoáng. Bởi giữa các nan cửa đều có chứa những ô thoáng giúp tạo khe chuyển khí hiệu quả. 

Không những thế, nó còn giúp điều chỉnh ánh sáng cũng như độ thông thoáng cho không gian bên trong nhà. Nhờ đó, kể cả khi đóng cửa bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu cũng như đủ ánh sáng để làm các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Hoạt động cửa cuốn êm ái

Ở sản phẩm này được chú trọng khi thiết kế để giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành. Vì thế sẽ không tạo cảm giác khó chịu cho chủ nhà cũng như ảnh hưởng đến mọi người.

Nhìn chung các hãng cửa đều đưa ra thị trường các dòng sản phẩm êm ái. Điều này cũng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng gây tiếng ồn.

loi-the-khi-su-dung-loai-cua-cuon-khe-thoang-gia-re

Lắp cửa cuốn

Tính an toàn – Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Hiện nay, hầu hết các loại cửa đều được tích hợp những tính năng nổi bật để bảo vệ cho cánh cửa với độ chính xác và bảo mật cao. Cụ thể như:

  • Chế độ tự dừng đảo chiều khi gặp vật cản
  • Chế độ mã hóa chống sao chép thông số điều khiển
  • Chế độ chống nâng cửa
  • Còi báo động
  • Tự động mở cửa khi có hoả hoạn

Chính vì thế sẽ giúp cho khách hàng có thể an tâm về độ bền của cửa cuốn.

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ trên đây mong rằng sẽ là gợi ý giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với cửa cuốn Quangdoor để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.XemThêm:Thợ Thi Công Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp.

Tags: , , , , , , ,