Cửa cuốn nhôm khe thoáng ngay từ khi mới bắt đầu ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Hãy tìm hiểu cùng với CuacuonQuangdoor ở bài viết ngay dưới đây.

Đem đến sự thoáng đãng, không gian mở

Cửa cuốn có thiết kế nan cửa được xếp để tạo thành các khe lưu chuyển khí, do đó cửa cuốn nhôm khe thoáng đem đến sự lưu thông không khí, cảm giác không gian thoáng đãng, thoải mái hơn. Đây là điểm nổi bật, khắc phục tình trạng bí, ngột ngạt. Xem Thêm:Chuyên Cung Cấp Và Lắp Đặt Mô Tơ Cửa Cuốn 500Kg

loi-ich-tuyet-voi-khi-lap-dat-cua-cuon-nhom-khe-thoang
Cửa cuốn nhôm khe thoáng

Ngoài ra, với thiết kế khe thoáng, giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà, đồng thời vẫn ngăn được bụi và tiếng ốn khi cửa đóng xuống. Những gia đình ở mặt đường, xe cộ đi lại nhiều ồn ào rất thích hợp cửa cuốn này.

Hoạt động êm mượt, không gây tiếng động

So với các loại cửa cuốn thông thường khác, cửa cuốn nhôm này hoạt động êm ái, nhẹ nhàng hơn. Với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ,nhưng chắc chắn, khi đóng/mở không gây ra tiếng động. 

Nhiều người lo sợ, khi cửa hoạt động không có tiếng động dễ là sơ hở cho kẻ gian xâm nhập vào nhà, không gây ra tiếng động nên người trong nhà không nhận biết được. Tuy nhiên, cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với hàng tỷ mã không lặp, ngăn chặn việc kẻ gian copy mã. Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng chống cắt phá rất hiệu quả. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

Độ bền vượt trội

Cửa cuốn khe thoáng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp theo thời gian. Cửa có màu trắng sáng tự nhiên của nhôm cùng với lớp sơn phủ bóng bên. 

loi-ich-tuyet-voi-khi-lap-dat-cua-cuon-nhom-khe-thoang
Cửa cuốn khe thoáng

Ngoài ra, cửa có khả năng chống chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh, nóng trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt như ngày nay. Do đó, dưới mọi thời tiết khắc nghiệt khác nhau,cửa cuốn nhôm vẫn luôn sáng bóng. 

Bên trên là những lợi ích tuyệt vời mà cửa cuốn nhôm khe thoáng đem lại. Hãy liên hệ Cuacuonquangdoor để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. 

Tags: , , , ,