Cửa cuốn tấm liền Hà Nội giá rẻ là loại cửa cuốn được ưu chuộng nhất hiện nay đang được các các kiot, cửa hàng kinh doanh và là sự lựa chọn cửa cuốn giá rẻ chất lượng cho nhiều gia đình.

Để bảo đảm an toàn cho công trình nhiều khách hàng lựa chọn cho mình cửa cuốn tấm liền Hà Nội giá rẻ. Dòng cửa cuốn này có thiết kế như thế nào? Tại sao nó lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy?

Tại sao cửa cuốn tấm liền giá rẻ được ưa chuộng tại Hà Nội

Sử dụng chất liệu tôn thép nhận khẩu, độ bền cao, dẻo dai và chắc chắn.

Lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao bền màu trong quá trình sử dụng.

Có tính thẩm mỹ nhất định, tạo không gian kín đáo chắn bụi tốt.

Khả năng chống trộm tốt, an toàn trong quá trình sử dụng.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng chi phí thấp

Báo giá cửa cuốn tấm liền Hà Nội

Hiện nay cửa cuốn tấm liền có 2 dạng sử dụng cơ bản là: cửa cuốn tấm liền kéo tay và cửa cuốn tấm liền sử dụng động cơ.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay:

Cửa cuốn tấm liền được sử dụng bằng cót, cách thức vận hành rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo cửa lên khi mở, vào kéo cửa xuống lúc đóng.  Động cơ cót cửa cuốn rất nhẹ nên bạn không hề tốn sức khi sử dụng, và đặc biệt loại  cửa này trọng lượng nhẹ, an toàn khi sử dụng dành cho cả người già và trẻ nhỏ.

Gía cửa cuốn tấm liền độ dày từ 0,43mm đến 0,52mm hiện nay một số đơn vị đang bán trên thị trường là từ 600k – 850k/m2 tùy vào từng chất liệu

Trong đó một số đơn vị thương hiệu lớn cung cấp dao động từ 700k-1tr/m2 tùy độ dày và chất liệu..

Cửa cuốn tấm liền sử dụng động cơ:

Loại cửa cuốn này sử dụng thân cửa dạng tấm liền như cửa cuốn kéo tay nhưng sử dụng động cơ thay vì sử dụng sức người như cửa cuốn kéo tay.

Với những bộ cửa tấm liền có diện tích lớn, chiều cao quá tầm với, bạn có thể sử dụng loại cửa cuốn này, vừa sử dụng được cửa tấm liền giá rẻ vừa được sử dụng điều khiển tự động từ xa tiện lợi.

Giá loại cửa này cũng tương tự như cửa cuốn tấm liền kéo tay nhưng thêm chi phí cho động cơ.

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ cao

Đơn vị lắp cửa cuốn tấm liền Hà Nội giá rẻ uy tín

Cửa cuốn Quang Door là đơn vị lắp cửa cuốn chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng chính hãng cùng với dịch vụ bảo hành lắp đặt tốt nhất thi trường hiện nay.

Nếu có nhu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0969 336 637 hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi.

Tags: , , , ,