Các nhà xưởng tại KCN Thăng Long thường có không gian rộng tập trung đông người, các chủ doanh nghiệp thường sử dụng cửa cuốn để bảo vệ không gian nhà xưởng. Tham khảo ngay thông tin lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ trong bài viết sau.

Cửa cuốn nhà xưởng là một phần vô cùng quan trọng của công trình nhà xưởng. Bởi nó giúp đảm bảo an ninh cho cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn cho con người và mang đến tính thẩm mỹ cho nhà xưởng. Làm thế nào để lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Tham khảo bài viết sau.

Xem thêm: mua cửa cuốn khe thoáng nhà hàng

lap-dat-cua-cuon-nha-xuong-gia-re
Cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn cho nhà xưởng?

Cửa cuốn đã có mặt từ lâu trên thị trường và được nhiều người sử dụng. Hiện nay cửa cuốn được sử dụng tại nhiều dạng công trình như: nhà ở, cửa hàng,…cho đến nhà xưởng.

Cửa cuốn nhà xưởng hiện nay có nhiều loại trong đó phổ biền nhất 3 loại sau. Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn siêu trường.

Các loại cửa cuốn nhà xưởng hiện nay được cải tiến nhiều về kỹ thuật. Ngoài khả năng kéo tay cửa cuốn còn được lắp đặt thêm động cơ. Nhiều tính năng tiên tiến đảm bảo an toàn cho người dùng.

Từ những đặc điểm trên các nhà xưởng nên sử dụng cửa cuốn bởi cửa cuốn đảm bảo sự an toàn cho con người, rất tiện lợi và lại có tính thẩm mỹ.

Lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng cần những yêu cầu gì?

Cửa cuốn là một phần quan trọng của bất cứ công trình nào, trong đó có nhà xưởng. Vì vậy, để tận dụng được vai trò của cửa cuốn cần phải quan tâm đến các yếu tố.

Chọn loại cửa cuốn phù hợp:

Việc chọn loại cửa cuốn phù hợp là bước đầu tiên giúp tận dụng được lợi ích của cửa cuốn. Căn cứ vào mặt hàng sản xuất của bạn tại nhà xưởng để chọn loại cửa cuốn phù hợp.

Các cửa nhà xưởng có kích thước nhỏ không yêu cầu quá cao về độ chăc chắn nên chọn cửa cuốn tấm liền

Nếu cửa cuốn kích thước vùa phải yêu cầu khả năng chống cháy, chống bão với mức giá rẻ nên lựa chọn nên chọn loại cửa cuốn thép đài loan

Diện tích cửa quá lớn và yêu cầu đặc biệt về độ cứng cao khả năng chống cháy nên lựa chọn loại cửa cuốn siêu trường.

Như vậy tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm mặt hàng sản xuất bạn có thể lựa chọn cửa cuốn phù hợp để đạt hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo an toàn cho người lao động

Cửa cuốn không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà cần phải đảm bảo an toàn.Hãy đảm bảo rằng loại cửa cuốn bạn chọn không gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của người lao động, phải góp phần cung cấp ánh sáng, không khí vào nhà xưởng để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Tính bảo mật cao, chống đột nhập

Một bộ cửa cuốn tốt phải tính bảo mật cao nhất. Nếu cửa sử dụng cửa kéo tay phải lắp đặt hệ thống khóa ngang cửa hoặc thiết kế thêm các chốt khóa chống nâng cửa. Khi sử dụng cửa cuốn động cơ nên chọn bộ phận điều khiển công nghệ mã nhảy đảm bảo khả năng chống phá mã cửa cuốn.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn nhà xưởng

lap-dat-cua-cuon-nha-xuong-gia-re
Cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ

Địa chỉ nào lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng uy tín giá rẻ?

Cửa cuốn QuangDoor là địa chỉ nổi tiếng trên thị trường. Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, am hiểu các loại cửa cuốn nhà xưởng. Ngoài chúng tôi cúng cấp dịch vụ lắp đặt bảo hành chuyên nghiệp cam kết có mặt nhanh chóng nếu có sự cố.

Tags: , , ,