Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor do nhũng đặc điểm ưu việt của sản phẩm đem lại. Tham khảo thông tin sản phẩm ngay dưới đây.

Thị trường cửa cuốn ngày càng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Nhiều thương hiệu cửa cuốn ra đời đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong những thương hiểu cửa cuốn khe thoáng nổi bật hiện nay là QuangDoor. Vậy lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor có tốt không? Tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Có nên lắp cửa cuốn khe thoáng

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-quangdoor

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor có tốt không?

Lời giải đáp của câu hỏi này chính là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng QuangDoor sau đây:

Chất liệu cao cấp: Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao không bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp luôn bền màu ít bám bụi.

Thiết kế sang trọng: Thiết kế theo xu hướng hiện đại sang trọng với nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Đóng mở nhẹ nhàng, êm ái: Các nan cửa được công kỹ càng nên rất đều nhau khi đóng mở không có hiện tượng va đập giữa các nan. Ngoài ra nan cửa được sử dụng gioăng giảm chấn giúp cửa hoạt động êm ái.

Giá thành rẻ: Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa cuốn cùng thông số trên thị trường. Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa khi lựa chọ.

Bảo hành lâu dài: Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor có thời gian bảo hành tới 5 năm. Khách hàng sẽ có sự yên tâm tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Từ những đặc điểm nổi bật trên có thể khẳng định cửa cuốn khe thoáng QuangDoor là sản phẩm chất lượng phù hợp hầu hết yêu cầu của người dùng hiện nay.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng QuangDoor chính hãng

Mức giá cửa cuốn khe thoáng trên thị trường đang có sự khác biệt khá lớn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor. Dưới đây là mức giá tiêu chuẩn của sản phẩm:

Cửa cuốn khe thoáng QN01 dày 1,3 -:- 2,4 mm: 1.950.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN02 dày 1,3 -:- 1,6 mm: 1.650.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN01 dày 1,1 -:- 1,3 mm: 1.500.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN01 dày 1,0 -:- 1,1 mm: 1.380.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN01 dày 0,8 -:- 0,9 mm: 1.300.000đ/m2

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-quangdoor

Tùy vào nhu cầu mà sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ ngay tới hotlnine: 0969 336 637

Tags: , , ,