Cửa cuốn hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên khắp thị trường Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng quận Hoàng Mai chất lượng trong bài viết sau.

Hoàng Mai là một trong những quận nội thị của thành phố Hà Nội và đang trong quá trình phát triển hạ tầng, mở rộng đô thị nên ở đây đã và đang mọc lên các tòa nhà cao tầng, chung cư, biệt thự,…Việc sử dụng cửa cuốn khe thoáng quận Hoàng Mai được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn QuangDoor

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-quan-hoang-mai
Cửa cuốn khe thoáng quận Hoàng Mai

Ưu điểm của lắp cửa cuốn khe thoáng quận Hoàng Mai

Với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, những công trình xây dựng hiện đại luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. Do đó cửa cuốn khe thoáng đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của kiến trúc hiện đại. Đặc biệt tại các khu vực phát triển như quận Hoàng Mai.

Không tốn diện tích, không gian lắp đặt:

Cửa được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn nên thân cửa mỏng. Cửa được đóng mở lên xuống thông qua hệ thống ray âm tường.

Tính thẩm mỹ cao:

Các nan cửa làm từ hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc,kiểu dáng.

Điều khiển gió và ánh sáng phù hợp:

Cửa được thiết kế các lỗ thoáng có khả năng điều chỉnh linh hoạt để đón ánh sáng và gió tạo không gian thông thoáng cho công trình.

Độ bền cao:

Do được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên đảm bảo độ cứng, chắc chắn, chống oxi hóa ăn mòn thân cửa. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,

Vận hành êm ái:

Các nan cửa được sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo sự đồng bộ và độ vừa khít giữa các nan cửa. Ngoài ra các nan cửa đều được sử dụng gioăng giảm chấn đảm bảo sự êm ái trong quá trình hoạt động

Tính an toàn:

Cửa được lắp hệ thống đảo chiều tự dừng khi gặp vật cản, đảm bảo sự an toàn của người và đồ vật xung quanh trong quá trình sử dụng.

Chống đột nhập:

Cửa sử dụng hệ thống bảo mật chống mã hóa cùng với còi báo động chống trộm.

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn quận Hoàng Mai

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn giúp bạn thao tác sử dụng cửa cuốn đảm bảo.

  • Không đóng mở cửa nhiều lần trong 1 khoảng thời gian
  • Không được để trẻ em cầm, nghịch điều khiển từ xa
  • Lắp đặt hệ thống đảo chiều còi báo động. Đảm bảo hoạt động tốt.
  • Không tự ý thóa lắp bảo dưỡng các thiết bị cửa cuốn.
  • Lắp tay điều khiển tường vị trí dễ thao tác và tránh xa tấm tay trẻ em.
  • Công việc sửa chữa phải tìm đơn vị có chuyên môn
lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-quan-hoang-mai
Cửa cuốn khe thoáng Hoàng Mai

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng quận Hoàng Mai uy tín

Cửa cuốn QuangDoor – là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn trên 10 năm tại khu vực Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ lắp đặt thi công trọn gói, đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng mà chi phí lắp đặt thấp nhất.

Tags: , , , ,