Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ngân hàng là việc làm cần thiết mà bất kỳ ngân hàng nào cũng cần có. Tại sao loại cửa này lại được các ngân hàng ưa chuộng sử dụng?

Ở bất kỳ ngân hàng nào hiện nay bạn cũng bắt gặp sự có mặt của cửa cuốn khe thoáng. Tại sao các ngân hàng lại ưa chuộng sử dụng loại cửa này đến vậy? Hãy tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi giới thiểu trong bài viết dưới đây

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-ngan-hang
Lắp đặt cửa cuốn ngân hàng

Taị sao nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho ngân hàng?

Những lý do cửa cuốn khe thoáng được ưa chuộng sử dụng cho ngân hàng hiện nay:

Có tính thẩm mỹ cao:

Cửa ngân hàng là một vị trí phơi bày bộ mặt của ngân hàng nên cần phải có bộ cửa mang tính thẩm mỹ hiện đại. Cửa cuốn khe thoáng là bộ cửa với thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ cao không tốn diện tích lắp đặt rất phù hợp để lắp cho các ngân hàng. Xem thêm: lắp cửa cuốn khe thoáng đúng cách

Có độ bền cao, an toàn khi sử dụng:

Cửa cuốn khe thoáng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm tao nên sử chắc chắn đảm bảo cửa không bị cong vênh. Thân cửa được sơn bằng lớp sơn tĩnh cao cấp luôn sáng bóng có độ bền cao.

Cửa sử dụng hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa. Cửa được điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển được tích hợp trên cửa.

Khả năng chống trộm tốt:

Do đặc điểm của các ngân hàng hiện nay đều đòi hỏi khả năng chống trộm bảo đảm an ninh tốt nên việc lựa chọn cửa cuốn khe thoáng là hoàn toàn đúng đắn. Cửa được trang bị công cụ chống đột nhập cùng hệ thống còi báo động giúp bảo vệ an toàn cho ngân hàng khỏi nguy cơ kẻ gian đột nhập.

Lưu ý khi chọn cửa cuốn khe thoáng cho các ngân hàng

Nếu như bạn đang có nhu cầu về lắp đặt cửa cuốn khe thoáng nhất định không thể bỏ qua những lưu ý sau:

Sản phẩm chất lượng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng

Nan cửa không bị cong vênh, lớp sơn bề mặt không bị sước bong tróc.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp đồng bộ.

Khi lựa chọn dịch vụ thi công lắp đặt cửa thì bạn không nên bỏ qua bảng giá các dịch vụ, đơn vị khác nhau. Không nên chọn đắt quá cũng không nên chọn rẻ quá.

Bảo hành trong thời gian dài: Đối với các loại cửa thì bảo hành ít nhất cũng phải 2 năm.

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-ngan-hang
Lắp cửa cuốn khe thoáng ngân hàng

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ngân hàng uy tín giá rẻ

Đến với Cửa cuốn QuangDoor nhất định bạn sẽ bất ngờ bởi chất lượng tại đây. Chúng tôi luôn đem đến mức giá chất lượng nhất, có thể coi là rất rẻ so với dịch vụ đem lại. Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi đến tay khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24h luôn hộ trợ bảo hành cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin về lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ngân hàng đã được bạn đọc trên đây. Đến với Của cuốn QuangDoor nhất định sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Tags: , , , ,