Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy là yếu tố mà mỗi gia chủ đều quan tâm. Nó ảnh hưởng đến tiền tài và sức kheo của các thành viên trong gia đình.

Các nước phương đông trong đó có Việt Nam từ lâu yếu tố phong thủy đã được ứng dụng vào các công trình nhà ở, giúp chọn đúng hướng nhà, hướng ánh sáng, phù hợp bản mệnh của gia chủ sẽ mang nhiều tài lộc vào nhà. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy.

lap-dat-cua-cuon-hop-phong-thuy-cho-nha-o
Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Hướng lắp cửa cuốn hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Cửa cuốn thường được lắp đặt tại cổng chính, nơi chuyển giao, điều tiết nguồn năng lượng trong nhà với bên ngoài. Vì vậy, gia chủ cần cân nhắc lắp đặt cửa cuốn hợp hướng nhà.

Hướng Tây Bắc: Hướng cửa nhà tốt cho người đứng đầu gia đình.

Hướng Đông: Hướng tốt nhất cho gia chủ trẻ tuổi, phù hợp cho doanh nhân.

Hướng Đông Bắc: Hướng xấu nhất cho cửa cuốn ngôi nhà, làm phơi bày sức mạnh của gia chủ, chỉ nên dùng hướng này cho người trẻ.

Hướng Bắc: Hướng tạo nên sự yên tĩnh, nhưng dễ khiến cuộc sống lạnh nhạt và ủy mị.

Hướng Đông Nam: Hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính.

Hướng Nam: Hướng lý tưởng cho người ưa hoạt động xã hội, mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên hướng này dễ gây căng thẳng và tranh luận trong gia đình.

Hướng Tây Nam: Hướng thuận lợi cho các bà mẹ trong gia đình, tăng quyền lực của người phụ nữ.

Hướng Tây: Hướng tốt cho gia đình có trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển tốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến lắp cửa cuốn hợp phong thủy

Ngoài hướng cửa cuốn gia chủ nên chọn màu cửa cuốn cùng bản mệnh hoặc tương sinh. Với màu tương sinh, người mệnh Kim nên lắp cửa cuốn màu vàng, mệnh Thổ hợp màu hồng hoặc đỏ, mệnh Thủy nên dùng màu trắng, mệnh Mộc màu đen, mệnh Hỏa màu xanh.

Khi thi công cửa cuốn, gia chủ cần chú ý kết hợp hướng nhà, hướng ánh sáng với cửa cuốn. Thay vì chọn cửa kín bưng, khiến căn nhà bí bách và ngột ngạt, nên lắp loại cửa cuốn có khả năng đón ánh sáng tự nhiên, giúp không gian sống thêm thông thoáng và đem lại vận khí tốt cho gia chủ.

Ngoài phong thủy, gia chủ cũng cần lựa chọn đơn vị lắp cửa cuốn uy tín, đảm bảo an toàn.

lap-dat-cua-cuon-hop-phong-thuy-cho-nha-o
Lắp cửa cuốn hợp phong thủy

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Muốn lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy bạn nên tìm đến đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín để có được những tư vấn lắp đặt hợp lý từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cửa cuốn QuangDoor hiện nay là đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay với QuangDoor.

Tags: , , , ,