Nhiều khách hàng lo lắng là việc lắp đặt cửa cuốn có an toàn không? Tại sao có nhiều thông tin trái chiều về việc cửa cuốn hay bị lỗi hỏng? Nguyên nhân tại sao chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viêt sau đây.

Cửa cuốn là sản phẩm đang được sử dụng nhiều hiện nay vì những tiện ích mà nó đem lại. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng lo lắng liệu lắp đặt cửa cuốn có an toàn không? Không ít người phàn nàn sản phẩm cửa cuốn mà gia đình họ lắp đặt hay sảy ra tình trạng hỏng hóc.Bài viết sau chúng tôi gửi đến những nguyên nhân làm cửa cuốn hay bị hỏng gây mất an toàn cho người sử dụng.

lap-dat-cua-cuon-co-an-toan
Lắp đặt cửa cuốn có an toàn

Nguyên nhân gây nên cửa cuốn hay bị lỗi, hỏng

Lựa chọn nan cửa chất lượng kém chất lượng, không phù hợp:

Chất liệu sản xuất cửa cuốn khe thoáng tốt nhất là hợp kim nhôm AL6063, có độ bền cao, khả năng oxi hóa thấp, độ dẻo đủ đảm bảo giúp bộ cửa hoạt động không gây ồn. Còn các đơn vị sản xuất giá rẻ thường lựa chọn nhôm tái chế kém chất lượng .

Ngoài ra khi lựa chọn nan cửa cuốn khách hàng không được tư vấn tốt nhất và nhằm tiết kiệm chi phí nên lựa chọn độ dày nan cửa không phù hợp dẫn đến cửa bị cửa bị cong vênh, không chắc chắn, có thể sảy ra tình trạng đứt nan cửa.

Phần sơn cửa kém chất lượng:

Công nghệ hiện nay là mạ sơn tĩnh điện ngoài trời, giúp sơn cửa cuốn có thể chịu được mưa nắng mà không bong tróc hay bay màu sơn trong thời gian dài sử dụng, tuy vậy nhiều đơn vị sản xuất vì hạn chế giá sản phẩm nên bỏ qua công nghệ sơn tốt, chấp nhận dùng sơn rẻ tiền nên lâu ngày bộ cửa bị phai màu trông rất kém sang và yếu ớt

Lựa chọn động cơ không phù hợp, kém chất lượng:

Động cơ giống như trái tim của bộ cửa cuốn hiện đại, giúp cửa lên xuống, hoạt động trơn tru

Động cơ cửa cuốn có nhiều thương hiểu sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã khác nhau, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, bạn cần có sự tư vấn từ kỹ thuật, nhằm tránh mua các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém. Hoặc các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ thường trà trộn sản phẩm kém để bán cho khách hàng

Kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn không chính xác:

Một bộ cửa cuốn chất lượng đến mấy nhưng kỹ thuật lắp đặt không đúng tiêu chuẩn thì sản phẩm vẫn có thể bị hỏng hóc sau một thời gian lắp đặt sử dụng. Nếu bộ cửa lắp đặt khống đúng kỹ thuật, khi sử dụng sẽ gây ra tiếng động khó chịu.

Để có được sản phẩm chất lượng và quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn.

lap-dat-cua-cuon-co-an-toan
Lắp đặt cửa cuốn có an toàn

Ở đâu lắp đặt cửa cuốn an toàn chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn, gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn dịch vụ lắp đặt uy tín. Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng

Tags: , , , ,