Nhu cầu sử dụng cửa cuốn đang ngày trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng. Khi muốn lắp cửa cuốn xã Hoàng Diệu – Chương Mỹ. Phải tìm kiếm một đơn vị lắp đặt uy tín chất lượng sau. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng nhé!

Một trong những đơn vị thi công cửa cuốn uy tín nhất tại huyện Chương Mỹ là Cửa cuốn Quangdoor. Công ty chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Chương Mỹ. Với tiêu chí nói không với hàng kém chất lượng, hàng không chính hãng. Cửa cuốn Quangdoor được rất nhiều khách hàng là các hộ gia đình, doanh nghiệp hay công trình tin tưởng.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn tại Hoàng Văn Thụ

Cấu tạo của cửa cuốn

Cửa cuốn hiện đại ngày nay là dòng sản phẩm có khả năng tự vận hành thông qua hệ thống motor. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm so với các mẫu cửa cuốn truyền thống có mặt từ lâu đời.

Để sở hữu cho mình hiệu năng sử dụng nổi bật, mẫu cửa cuốn được trang bị cấu tạo đặc biệt. Bên trong dòng sản phẩm bao gồm các chi tiết điển hình như:

  • Hệ thống lô cuốn đóng vai trò quan trọng trong quá trình cuốn gọn phần thân trên khi cửa đóng mở. Nếu không có chi tiết này, mẫu cửa cuốn không thể nào vận hành và hoạt động. Theo sự điều khiển của người dùng.
  • Bộ phận thân cửa được sản xuất từ vật liệu hợp kim và nhiều chất liệu khác nhau tùy từng thương hiệu. Nổi bật nhất phải kể đến là các loại vật liệu nhôm, thép, inox, …
  • Hệ thống giá đỡ, thanh đáy và ray treo đảm nhận chức năng điều hướng sự vận hành cho toàn bộ cửa cuốn. Nhờ có các chi tiết trên, cửa cuốn mới có thể đóng mở lên xuống một cách nhịp nhàng.
  • Bộ động cơ motor được tích hợp bên trong cửa cuốn giúp sản phẩm tự động đóng mở. Thay vì phải sử dụng lực kéo ở tay. Điều này đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.
lap-cua-cuon-xa-hoang-dieu
Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Dịch vụ lắp cửa cuốn xã Hoàng Diệu của Quangdoor

Như đã nói ở trên, cửa cuốn Quangdoor là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp cửa cuốn xã Hoàng Diệu – Chương Mỹ uy tín nhất.

Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí. Giúp bạn có thể chọn được một mẫu mã phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế, thi công của khách hàng. Bên cạnh đó, với tiêu chí chất lượng và uy tín là trên hết. Cửa cuốn Quangdoor luôn phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng, sang trọng nhất đến với khách hàng. Đơn vị luôn có mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, các dịch vụ bảo hành sau thi công cũng được đơn vị rất chú ý.

Thông tin liên hệ

Khi có nhu cầu mua hoặc sử dụng cửa cuốn, bạn có thể liên hệ với Cửa Cuốn Quangdoor. Để được cung cấp bảng báo giá dành cho các đại lý. Hoặc giá lắp cửa cuốn xã Hoàng Diệu hợp lý nhất nhé!

Hotline: 0969 336 637

Email: CuacuonQuangdoor86@gmail.com

Website: https://cuacuonquangdoor.com/

 

Tags: , , , ,