Lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Thanh Xuân – lựa chọn hàng đầu dành cho hộ gia đình, gara ô tô, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Bài viết dưới đây xin nêu ra những mặt tích cực, điểm nổi bật của loại cửa cuốn tấm liền.

Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao

lap-cua-cuon-tam-lien-tai-quan-thanh-xuan-uy-tin-chat-luong

Lắp cửa cuốn đẹp uy tín

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa cuốn không sử dụng tấm nan cửa xếp đan xen mà chỉ sử dụng hai tấm phiến liền lớn bằng thép không gỉ hoặc inox. Do đó, nó có vẻ ngoài hiện đại, tính thẩm mỹ cao hơn. 

Nếu như các loại cửa cuốn thông thường được làm từ chất liệu kém chất lượng hoặc chất liệu dễ han gỉ, xuống màu gây mất thẩm mỹ đặc biệt là trong thời tiết nồm ẩm của Việt Nam. Ở cửa cuốn tấm liền này, khắc phục được nhược điểm đó nên màu sắc bền bỉ.

Tính năng vượt trội

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, cửa cuốn tấm liền có hệ thống chống trộm tốt, bảo mật cao. Để mở cửa cuốn, bạn cần phải nhập mật khẩu rồi sau đó mới mở được các tính năng hoạt động của cửa. Đây là ưu điểm lớn khác với các loại cửa thông thường. Thường chỉ sau một vài thao tác đơn giản cũng như bẻ khóa chỉ trong thời gian ngắn thì cửa cuốn tấm liền là một bài toán khó cho các tên trộm.

Đóng/ mở cửa tiện lợi, nhanh gọn

lap-cua-cuon-tam-lien-tai-quan-thanh-xuan-uy-tin-chat-luong

Lắp cửa cuốn đẹp uy tín

Thời gian đóng/mở cửa nhanh gấp 3 lần so với cửa cuốn thông thường. Cải tiến về thiết kế và cấu tạo của cửa cuốn giúp cho tốc độ đóng mở được rút gọn.

Ngoài ra, với thiết kế nhẹ, gọn nên có thể đóng / mở cửa bằng tay nhẹ nhàng. Vấn đề âu lo của nhiều gia đình khi sử dụng cửa cuốn là khi mất điện không sử dụng được thiết bị điều khiển cửa và phải sử dụng bằng tay. Cửa cuốn truyền thống rất nặng gây khó khăn cho người sử dụng. Điểm này đã được cửa cuốn tấm liền khắc phục. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưu điện. 

Tuổi thọ cao

Các loại cửa cuốn tấm liền có tuổi thọ trung bình cao, lên tới 15 năm. Cùng với đó là lớp sơn phủ tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống chịu được thời tiết. Xem Thêm:Giá Bán Buôn Mô Tơ Cửa Cuốn Loại 500Kg

Lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Thanh Xuân tại cửa cuốn Quangdoor đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế kiểu dáng cửa cuốn phù hợp. 

Tags: , , , , , , ,