Lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng đem đến cho ngôi nhà bạn không gian rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Cửa cuốn tấm liền là gì?

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa cuốn không dùng nan cửa xếp đan xen. Thân cửa sẽ dùng 2 phiến liền lớn được làm bằng thép hợp kim hoặc inox.

Dòng cửa cuốn tấm liền được nhiều hộ gia đình, gara ô tô thiết kế hiện đại.

Lợi ích của cửa cuốn tấm liền

lap-cua-cuon-tam-lien-tai-quan-hoang-mai-uy-tin-chat-luong

Báo giá cửa cuốn Hà Nội

An toàn vấn đề bảo mật

Cửa cuốn tấm liền có hệ thống bảo mật cao. Để mở cửa cuốn bạn bắt buộc phải có mật khẩu mở sau đó mới sử dụng được bộ điều khiển để mở tính năng hoạt động của cửa cuốn. Mật khẩu cửa cuốn là một dãy số dài không trùng lặp do đó khó đoán cũng như bẻ khóa. Chính vì thế, nếu như bẻ khóa các loại cửa khác thì thao tác đơn giản và chỉ mất thời gian ngắn nhưng đối với loại cửa này cần mất rất nhiều thời gian. Để chắc chắn, tăng thêm độ bảo mật bạn có thể sử dụng bộ mã nhảy. 

Tốc độ mở nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống

Khi sử dụng cửa cuốn truyền thống cần mất khá nhiều thời gian để đóng/mở cửa bởi thiết kế cấu tạo cũng như động cơ của nó. Do đó, cửa cuốn tấm liền được sản xuất theo dây chuyền hiện đại.

Vận hành đa dạng

Cửa cuốn tấm liền có thể được sử dụng theo 2 cách:

Vận hành bằng điều khiển từ xa: Tương tự như loại cửa cuốn truyền thống, cửa cuốn tấm liền có thể điều khiển từ xa, tiện lợi cho người sử dụng. 

lap-cua-cuon-tam-lien-tai-quan-hoang-mai-uy-tin-chat-luong

 

Báo giá cửa cuốn Hà Nội

Vận hành cơ học: Với kết cấu đơn giản, bạn có thể đóng/ mở cửa bằng tay khi mất điện. Đây là điểm cộng lớn so với cửa cuốn phiên bản cũ. Tuy nhiên,đối với cửa cuốn có kích thước rộng,thêm lưu điện để đảm bảo tính an toàn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Hoàng Mai hãy liên hệ ngay với cửa cuốn Quangdoor . Quangdoor là một trong những cơ sở lắp cửa cuốn tại quận Hoàng Mai có uy tín, chất lượng cao.Xem Thêm:Chuyên Lắp Và Thay Thế Mô Tơ Cửa Cuốn

Tags: , , , , , , ,