Lắp cửa cuốn tấm liền tại huyện Ứng Hòa cung cấp sản phẩm cửa cuốn tấm liền đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cùng với giá cả hợp lý.

quangdoor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp cửa cuốn tấm liền. Với các thiết bị máy móc hiện đại, luôn không ngừng cải tiến trình độ chuyên môn cùng với sản phẩm đạt chất lượng chuẩn; chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đặc điểm của cửa cuốn tấm liền tại huyện Ứng Hòa

Lắp cửa cuốn tấm liền tại huyện Ứng Hòa

Tốc độ hoạt động của cửa khá nhanh trung bình 15-20cm/giây.

Sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp và có cả vật liệu hạn chế tiếng ồn Polyglide, giúp cho quá trình vận hành của cửa cuốn tấm liền trở nên êm ái, nhẹ nhàng hơn.Xem Thêm:Cơ Sở Báo Giá Cửa Cuốn Cao Cấp

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn tấm liền không gây bất kỳ khó khăn, trở nào cũng không mất quá nhiều sức.

Bề mặt của cửa cuốn tấm liền được sơn một lớp chống bám bụi và tia cực tím.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền tại huyện Ứng Hòa

Bước 1: Đi khảo sát thực tế mặt bằng sẽ được tiến hành thi công, lắp đặt cửa cuốn tấm liền.

Bước 2: Tiến hành đo đạc và lấy các thông số kỹ thuật: Đo các kích thước chiều dài, kích thước ray cửa, tính toán sao cho phù hợp để tiến hành lắp đặt.

Bước 3: Thực hiện xác định vị trí lắp đặt cửa cuốn tấm liền. Lưu ý, lắp đặt sao cho mép ray và mép thông thủy phải bằng nhau. Bắt buộc phải kiểm tra kích thước trên, dưới, so sánh đường chéo từ đầu ray bên này đến đầu ray bên kia phải bằng nhau.

Bước 4: Lắp đặt cửa cuốn tấm liền.

Bước 5: Cố định cửa cuốn tấm liền.

Quá trình lắp cửa cuốn tấm liền sẽ được giám sát kỹ lưỡng và vận hành thử trước khi bàn giao cho khách hàng. Chính sách bảo hành được áp dụng riêng đối với từng loại sản phẩm.

Giá lắp cửa cuốn tấm liền tại huyện Ứng Hòa là bao nhiêu

Lắp cửa cuốn tấm liền tại huyện Ứng Hòa

Mức giá lắp đặt còn phụ thuộc vào diện tích lắp, màu sắc, kiểu dáng của mỗi loại. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm với mức giá và chất lượng cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, mức giá cửa cuốn tấm liền là sản phẩm có mức giá thấp nhất trong tất cả các loại cửa cuốn có mặt trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết chất lượng với tất cả các sản phẩm do công ty phân phối. Quý khách hàng đang có nhu cầu hỗ trợ dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Tags: , , , , , , ,