Lắp cửa cuốn đang dần phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay bởi tính năng tiết kiệm không gian, độ bảo mật cao của nó. Ngoài cửa cuốn truyền thống, lắp cửa cuốn tấm liền đang được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt tại huyện Sóc Sơn.

Đây là sản phẩm công nghệ hiện đại, được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến.

Đề phòng trẻ em nghịch ngợm chơi quanh khu vực điều khiển cửa cuốn tấm liền

lap-cua-cuon-tam-lien-tai-huyen-soc-son

Giá thi công cửa cuốn khe thoáng

Với thiết kế cấu trúc công trình tại Việt Nam, cửa cuốn thường được lắp tại tầng trệt có thể là phòng khách luôn, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó rất cần lưu ý khi trẻ con chơi ở khu vực này.

Không đóng/mở cửa liên tục nhiều lần – Lắp cửa cuốn tại huyện Sóc Sơn

nghịch ngợm trêu đùa bạn đóng / mở cửa nhiều lần sẽ dẫn đến làm hỏng cửa. Việc đóng mở liên tục nhiều lần làm mô tơ bị nóng, cửa cuốn hoạt động hết công suất. Đạt đến mức độ nhiệt nhất định sẽ làm hỏng bộ tời hoặc mô tơ tự ngắt điện. Nhẹ nhàng thì bạn có thể đợi cho đến khi mô tơ hạ nhiệt để sử dụng cửa cuốn tiếp, nhưng cũng có thể dẫn tới mô tơ bị hỏng hoặc bị nổ, dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng.Xem Thêm:Bán Buôn Mô Tơ Cửa Cuốn Lớn Nhất Miền Bắc

Chính vì thế, lưu ý thời gian đóng / mở cửa cuốn mỗi lần thực hiện cách nhau 1-2 phút nghỉ để cửa cuốn hoạt động tốt và lâu bền.

Kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ thường xuyên

lap-cua-cuon-tam-lien-tai-huyen-soc-son

Giá thi công cửa cuốn khe thoáng

Để cửa cuốn tấm liền hoạt động tốt và lâu bền, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ ngay cả khi nó không có dấu hiệu hỏng hóc. Thời gian kiểm tra máy móc cửa cuốn là 6 tháng/ lần. Các thợ bảo dưỡng sẽ đến kiểm tra bộ lưu điện, kiểm tra các dây nối, bộ tời.

Lắp đặt cửa cuốn ở đâu tại huyện Sóc Sơn

Lắp cửa cuốn thì phải nhắc đến quangdoor. Nơi chuyên lắp cửa cuốn tại huyện Sóc Sơn đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn cửa cuốn tấm liền tốt nhất.

Tags: , , , , , , , ,