Để lắp đặt cửa cuốn một cách chắc chắn, an toàn, đẹp,… Cần đến những quy trình trong dịch vụ lắp cửa cuốn tại quận Cầu GIấy phải hết sức khoa học.

Không phải bất cứ ai cũng có thể lắp đặt cửa cuốn một cách chính xác khi chỉ học sơ qua vài bài giảng. Nó đòi hỏi phải có chuyên môn, kinh nghiệm kết hợp với những quy trình cụ thể. Vậy quy trình đó là gì? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về các quy trình lắp cửa cuốn tại quận Cầu GIấy trong bài viết này để biết thêm thông tin.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp cửa cuốn tại Cầu Giấy

lap-cua-cuon-tai-quan-cau-giay

Lắp và thi công cửa cuốn khe thoáng

Cầu Giấy là một quận có nền kinh tế phát triển, là nơi tập trung nhiều khu dân cư. Hơn nữa, cửa cuốn lại là loại cửa đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhờ những đặc điểm nổi bật như đã nói trên. Chính vì vậy việc sử dụng, lắp cửa cuốn tại đây cũng chính là nhu cầu thiết yếu.

Ngoài ra, việc lắp đặt, thi công còn khá xa lạ với mọi người. Đặc biệt là những người ít tiếp xúc với việc xây dựng. Chính vì vậy, một đội thợ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp là rất cần thiết.Xem Thêm:Cơ Sở Bán Cửa Cuố Tấm Liền Series 3

Quy trình lắp cửa cuốn tại quận Cầu Giấy

lap-cua-cuon-tai-quan-cau-giay

Lắp và thi công cửa cuốn khe thoáng

Sử dụng những quy trình nghiêm ngặt và khoa học là nền tảng để tạo nên một dịch vụ chất lượng. Những quy trình lắp đặt cụ thể như:

  • Khảo sát công trình: đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng.
  • Đo kích thước cửa: cần đo một cách cẩn thận để có những kích thước chuẩn xác.
  • Lắp ray: việc cửa có được chắc chắn hay không chính là nằm ở công đoạn lắp ray. 
  • Lắp dây rút: sau khi lắp ray thì tiến hành lắp dây rút. Khi lắp dây rút chốt li hợp không được quá căng, bám vào mặt bích nhiều quá.
  • Lắp cửa và căn chỉnh các thiết bị khác. Ở quy trình này đòi hỏi  người thợ phải có kinh nghiệm và chuyên môn thì mới có thể thi công một cách chính xác. Các thiết bị cần căn chỉnh chẳng hạn như: cam, mote, động cơ,…

Như vậy, với những quy trình trên, người thợ có chuyên môn cao sẽ đem đến cho bạn một hệ cửa chắc chắn. Đồng thời tô điểm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với dịch vụ lắp cửa cuốn tại quận Cầu Giấy tại cửa cuốn Quang Door để được hỗ trợ.

Tags: , , , , , , , ,