Để một bộ cửa cuốn khe thoáng đẹp luôn như mới thì khách hàng cần làm những gì? Cửa cuốn QuangDoor sẽ giới thiệu đến bạn một số cách thực hiện để cửa cuốn luôn như mới.

Cửa cuốn khe thoáng đẹp cũng như bất kỳ loại cửa nào khác khi sử dụng thời gian lâu dài sẽ dẫn đến cửa không còn hoạt động tốt. Vậy làm thế nào để cửa cuốn luôn như mới?

lam-the-nao-de-bo-cua-cuon-khe-thoang-dep-luon-nhu-moi
Cửa cuốn đẹp

Một số cách để bộ cửa cuốn khe thoáng đẹp luôn như mới

Đóng mở cửa theo đúng hướng dẫn kỹ thuật

Do cửa hoạt động động cơ nên làm theo hướng dẫn kỹ thuật của đơn vị cung cấp. tránh việc nâng lên hạ xuống cửa quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm động cơ bị nóng lên làm giảm tuổi thọ và độ ộn định của động cơ.

Xem thêm: Đại lý cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng

Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên và đúng cách

Vệ sinh cửa định kỳ là điều vô cùng quan trọng, việc cửa bị bám bủi bẩn quá lâu sẽ khiến cửa trở nên cũ kỹ dẫn đến nguy cơ hỏng hóc. Với các bộ phận rễ vệ sinh cửa như nan, thanh ray bạn có thể sử dụng chổi lau các thiết bị vệ sinh thông thường để làm sạch cửa.

Còn đối với các thiết bị động cơ trên cao, các bộ phận điều kiển bị bán bẩn bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa bảo hành cửa, để vệ sinh đúng cách tránh gây hỏng hóc.

Sử dụng hộp kỹ thuật để bảo vệ động cơ tạo thẩm mỹ cho cửa

Các bộ phận động cơ, trục cửa cuốn thường được lắp ngoài trời. Bạn nên che chắn các bộ phận này bằng hộp kỹ thuật.

Các hộp kỹ thuật hiện nay được làm bằng Alu với đa dạng chủng loại màu sắc.

Trồng thêm cây xanh

Những hàng cây xanh trước cửa nhà vừa tạo không gian mát mẻ, góp phần thanh lọc không khí lại giúp tô điểm cho mĩ quan đô thị và cho ngôi nhà bạn, đặc biệt là đẹp cho cửa cuốn. Hoặc bạn cũng có thể chọn các loại cây dây leo nở hoa như cây hoa lý, hoa sử.

lam-the-nao-de-bo-cua-cuon-khe-thoang-dep-luon-nhu-moi
Cửa cuốn khe thoáng 

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng đẹp uy tín

Cửa cuốn QuangDoor đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn khe thoáng đẹp uy tín trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Nếu khách hàng có nhu cầu xin liên hệ qua số Hotline: 0969 336 637.

Tags: , , , ,