Làm cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc bạn sẽ thấy được những đặc điểm nổi trội ưu việc hiện đại mà các loại cửa trước đây không có được. Vậy chi phí của sản phẩm như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau.

Hiện nay nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm cửa cuốn làm lớp cửa chính để bảo vệ ngôi nhà của mình, tuy nhiên bạn lại không biết phải chọn loại cửa cuốn nào cho hợp lý về giá thành và chất lượng sinh. Hãy tìm hiểu chi phí làm cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc công ty chúng tôi.

lam-cua-cuon-khe-thoang-tai-vinh-phuc
Làm cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc

Những điểm nổi bật khi lắp cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc

Việc sử dụng lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng hiện nay được hầu hết các hộ gia đình và công ty xây dựng sử dụng bởi những tiện ích và các tính năng hiện đại cao cấp tự động:

Tính thẩm mỹ: Cửa cuốn có sự cải tiến về màu sắc, kiểu dáng với đủ loại mẫu nan. Lớp sơn bề mặt cao cấp giúp thân cửa không bám bụi hay xỉn màu trong quá trình sử dụng.

Tạo sự thông thoáng: Trên các nan cửa có các khe thoáng giúp cho không gian trở nên thông thoáng. Bạn có thể điều chỉnh độ thoáng của cửa một cách phù hợp thông qua điều khiển cửa.

Vận hàng êm ái: Nhiều người ngại dùng cửa cuốn bởi tiếng ồn khó chịu do các nan kim loại va chạm vào nhau khi cửa đóng, mở. Tuy nhiên, với các loại cửa cuốn khe thoáng điều này đã được khắc phục triệt để do được áp dụng công nghệ gioăng giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu tới 90% tiếng ồn cả khi cửa đóng, mở.

Chống trộm tốt: Khả năng chống trộm từ những công nghệ cao cấp như chống sao chép mã nhờ hệ thống bảo mật mã nhảy sẽ thay đổi mã sau mỗi lần đóng mở cửa.

Tính an toàn cao: Loại cửa này sử dụng 3 cấp bảo vệ gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và sensor hồng ngoại giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà.

Chi phí lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc

Khi mua cửa cuốn khe thoáng ngoài chất lượng điều họ cũng quan tâm hơn cả chính là giá sản phẩm. Đối với cửa cuốn khe thoáng giá sẽ phụ thuộc vào độ dày của nan cửa và thương hiệu sản phẩm. Cửa cuốn Quang Door gửi đến bạn giá cửa cuốn khe thoáng theo độ dày như sau:

  • Cửa cuốn khe thoáng độ dày 0,8 – 0,9mm: 1.050.000đ/m2
  • Cửa cuốn khe thoáng độ dày 0,9 – 1,0mm: 1.100.000đ/m2
  • Cửa cuốn khe thoáng độ dày 1,1 – 1,3mm: 1.250.000đ/m2
  • Cửa cuốn khe thoáng độ dày 1,3 – 1,5mm: 1.450.000đ/m2
  • Cửa cuốn khe thoáng độ dày 1,3 – 2,4mm: 1.650.000đ/m2
lam-cua-cuon-khe-thoang-tai-vinh-phuc
Làm cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc

QuangDoor ngoài nhận được báo giá cửa cuốn chính xác chất lượng khách hàng còn nhận được:

  • Tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp nhiệt tình
  • Hỗ trợ vận chuyển khắp các tỉnh Miền Bắc
  • Dịch vụ lắp đặt trọn gói nhanh chóng, uy tín.
  • Bảo hành chính hãng, nhanh chóng có mặt khi khách hàng yêu cầu.
  • Chính sách giá sỉ cho đại lý có nhu cầu phân phối sản phẩm của công ty chúng tôi

làm cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0969 336 637 .

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Phúc

Tags: , , , ,