Lắp cửa cuốn khe thoáng cho gara ô tô cần áp dụng những kinh nghiệm sau đây. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm.

Tính toán khi lắp đặt cửa cuốn cho gara ô tô là điều cần thiết. Làm thế nào để sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại, tiện lợi không phải ai cũng biết. Muốn lắp cửa cuốn khe thoáng cho gara ô tô đừng bỏ qua những kinh nghiệm vàng dưới đây.

Chú ý đến diện tích gara

Yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cửa cuốn cho gara. Bạn dự định đặt gara ở vị trí nào của ngôi nhà? Mỗi vị trí sẽ có phương án khác nhau tùy theo diện tích không gian.

Thông thường một gara ô tô tối thiểu phải có kích thước 3x5m. Chúng phù hợp với những loại xe nhỏ của gia đình. Cửa cuốn khe thoáng phải dựa trên diện tích gara để lắp đặt sao cho phù hợp. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến tổng thể không gian. 

kinh-nghiem-vang-khi-lap-cua-cuon-khe-thoang-cho-gara-o-to
Cửa cuốn khe thoáng cho gara ô tô

Tận dụng ánh sáng để tạo sự thông thoáng

Lắp cửa cuốn khe thoáng cho gara ô tô nên chú ý đến vấn đề này. Nếu quyết định lựa chọn loại cửa cuốn khe thoáng giá rẻ có thể yên tâm vì chúng có thể tận dụng tối đa ánh sáng. Tuy nhiên để đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho gara hãy lắp đặt thêm bóng đèn.

Nên bố trí quạt thông gió để hút mùi xăng dầu của xe ra ngoài. Hãy chọn những mẫu cửa cuốn có khe thoáng rộng để đảm bảo độ thông thoáng tốt nhất. Đây là kinh nghiệm thực tế mà rất nhiều người đang áp dụng.

Đảm bảo an toàn khi lắp cửa cuốn khe thoáng

Một trong những vấn đề cần đặc biệt chú ý khi lắp bất cứ loại cửa cuốn nào chính là độ an toàn. Thiết kế như thế nào để trong quá trình sử dụng không gặp phải sai sót là điều rất quan trọng. Muốn vậy phải tìm hiểu chi tiết mẫu thiết kế để đưa ra phương án phù hợp.

kinh-nghiem-vang-khi-lap-cua-cuon-khe-thoang-cho-gara-o-to
Cửa cuốn khe thoáng cho gara

Trong quá trình thi công phải đảm bảo độ chắc chắn. Hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Tốt nhất nên tìm đơn vị lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín. Đây là vấn đề quyết định đến kết quả. Xem thêm các loại tấm panel cho kho lạnh để có thêm sự lựa chọn.

Đến với Cửa cuốn QuangDoor quý khách sẽ được được tư vấn kỹ trước khi lựa chọn. Chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất để có được sản phẩm tốt. Ngoài lắp đặt cửa cuốn cho gara ô tô chúng tôi cũng nhận lắp đặt cửa cuốn cho quán ăn, nhà hàng…

Tags: , ,