Đây là bài viết nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu muốn làm thêm remote cửa cuốn cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Nhưng chưa biết cách sao chep remote cua cuon mới mua.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sao chép đổi mật khẩu đối với cả 2 dòng điều khiển. Là điều khiển cửa cuốn mã gạt và điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Khi nào cần sao chép tay điều khiển cửa cuốn

♢ Remote Cửa Cuốn Bị Hỏng: có thế xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Như remote quá cũ do sử dụng trong thời gian dài, do rơi vỡ bay bị trẻ nhỏ cầm nghịch hàng ngày.

♢ Mất Điều Khiển Cửa Cuốn: làm rơi rớt để quên ở trong nhà do có công việc vôi vàng ra ngoài. Không để ý hoặc để quên ở đâu đó mà không nhớ.

♢ Khóa Cửa Cuốn Từ Xa Bị Vào Nước: trừ những dòng khóa cửa cuốn cao cấp Đài Loan như Gldoor, YH, YL. Thì những loại còn lại nếu bị dính nước sẽ bị chập mạch và hư hỏng nặng. Người dùng sẽ phải thay cái mới.

Cách sao chep remote cua cuon

+ Sao chep remote cua cuon mã gạt.

– Bước 1: Dùng tua vít tháo ốc ở cả 2 remote ra, lúc mở ra bạn sẽ nhìn thấy hàng công tắc theo thứ từ 01 đến 08. Tại mỗi vị trí đều sẽ có 1 công tắc nằm ở 1 trong 3 vị trí là + ; 0 ; – có nghĩa là (dưới, giữa, trên).

– Bước 2: Gạt mã tay remote mới theo mã tay remote cũ.

– Bước 3: Test thử nếu hoạt động đúng thì lắp ốc vít vào.

Lưu Ý : Nếu không được hãy kiểm tra lại xem bạn đã gạt đúng 100% hay chưa. Nếu đúng mà remote cửa cuốn mới vẫn không hoạt động thì bạn có thể đổi vị trí + và – cho nhau.

sao-chep-remote-cua-cuon
Tay điều khiển cửa cuốn

+ Sao chep remote cua cuon mã nhảy

– Bước 1: Nhấn giữ đồng thời 2 nút lên và xuống trên tay điều khiển mới. Khoảng 3 – 5 giây bạn sẽ thấy đèn led nhấp nháy 1 lần và nhanh hơn sau đó. Lúc này mã được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.

– Bước 2: Đặt điều khiển mới và điều khiển cửa cuốn cũ gần nhau để tiến hành sao chép mã. Bạn nhấn giữ phím lên 02 tay điều khiển cùng lúc khoảng 2 – 3 giây. Khi mà bạn nhìn thấy đèn led của điều khiển mới nhấp nháy là sao chép thành công phím lên. Các phím còn lại bạn cũng thực hiện tương tự.

Lưu Ý: Các nút bấm đã được sao chép thành công khi bấm đèn led sẽ sáng nguyên không tắt. Còn những nút chưa được sao chép thì khi bạn nhấn phím đèn led sẽ không sáng nguyên mà chỉ chớp rồi tắt.

Đơn vị sao chép và cài đặt remote cửa cuốn uy tín

Với những chia sẻ bên trên nếu bạn chưa thể thực hiện được. Cửa cuốn Quangdoor sẽ giúp đỡ bạn. Bạn có thể gửi hình ảnh hộp nhận tín hiệu cửa cuốn và remote cua cuon đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi bạn video thiết lập cài đặt mật khẩu cửa cuốn cho từng loại hãng điều khiển để bạn áp dụng và thao tác.

Xem thêm: Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn

Tags: , , ,