Nhiều người lựa chọn thi công cửa cuốn khe thoáng an toàn do những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại. Vậy đây có phải là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường có nhiều loại cửa với công dụng và tính năng khác nhau. Do đó khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp không phải việc dễ dàng. Trong các loại cửa thì cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu giải pháp thi công cửa cuốn khe thoáng an toàn trong bài viết sau.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cửa cuốn khe thoáng tốt

giai-phap-thi-cong-cua-cuon-khe-thoang
Cửa cuốn khe thoáng an toàn

Những đặc điềm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng an toàn

Thẩm mỹ vượt trội:

Được thiết kế sang trọng phù hợp với các công trình có kiến trúc hiện đại. Thân cửa thiết kế dạng nan móc nối và xếp chồng lên nhau như một bức tường kiên cố. Bề mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc trang nhã, sang trọng đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tính thông thoáng:

Trên các nan cửa có thiết các lỗ thoáng linh hoạt. Tạo sự thông thoáng cho không gian giúp trao đổi không khí và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra bạn có thề điều khiển tính độ thoáng phù hợp thông qua việc đóng mở cửa.

Xem thêm: Tư vấn lắp cửa cuốn khe thoáng an toàn

Độ bền cao theo thời gian sử dụng:

Cửa được sản xuất trên dây truyền hiện đại làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ cứng cao, không bị ăn mòn theo thời gian. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống bám bủi, không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Vận hành êm ái, không phát tiếng ồn lớn:

Các nan cửa được gia công kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn có độ đồng đều nên việc đóng mở cửa dễ dàng. Trên các nan cửa sử dụng gioăng giảm chấn 2 chiều giảm đến 90% tiếng ồn và giúp cửa hoạt động êm ái.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Cửa được trang bị tính năng đảo chiều khi gặp vật cản. Khi cửa đóng xuống nếu gặp vật cản cửa sẽ tự dừng lại và đảo chiều đi lên đảm bảo an toàn cho người, đồ vật.

Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà:

Những loại cửa truyền thống thường được sử dụng các loại kháo cơ đơn giản. Những đối tượng trộm cắp thường phá mở cửa đột nhập vào một cách dễ dàng gây mất an ninh, an toàn của người dùng.

Thi công cửa cuốn ở đâu an toàn chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp cửa cuốn với nhiều chủng loại mức giá khác nhau gây khó khăn cho người dùng. Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn chất lượng. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tư vấn miễn phí và lập báo giá chi tiết các hạng mục lắp đặt thi công cửa cuốn

Quy trình mua cửa cuốn tại Cửa cuốn QuangDoor

Tư vấn báo giá:

Khi nhận được thông tin khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại cửa tốt nhất phù hợp.

Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tổng quan về sản phẩm cho quý khách hàng. Nhất là chúng tôi sẽ báo giá, mang linh kiện đến ngay tại công trình cho quý khách hàng nắm rõ và đo đạc để có báo giá chính xác nhất.

Thoả thuận lắp đặt:

Sau khi nắm được nhu cầu và thoả thuận giá cả, sản phẩm, loại cửa. Chúng tôi sẽ giao kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng với những cam kết cho công trình của chúng tôi để mang đến.

Thi công lắp đặt cửa cuốn:

Theo đúng thỏa thuận đội thợ thi công lắp đặt cửa cuốn theo đúng yêu cầu và bàn giao đúng hạn. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng đúng quy trình.

Nghiệm thu công trình

Sau khi lắp đặt hoàn thiện nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng. Sản phẩm được bàn giao đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, hoạt động ộn định.

giai-phap-thi-cong-cua-cuon-khe-thoang
Cửa cuốn khe thoáng an toàn

Nếu có nhu cầu thi công cửa cuốn khe thoáng an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0969 336 637.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng an toàn

Tags: , , , ,