Bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn nhưng có những thắc mắc khi mua cửa cuốn cấn được giải đáp. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được những thông tin hữu ích.

Chọn mua được sản phẩm cửa cuốn ưng ý không phải việc dễ dàng. Để giúp khách hàng có những thông tin bổ ích sẽ giải đáp những thắc mắc khi mua cửa cuốn.

giai-dap-nhung-thac-mac-khi-mua-cua-cuon-thuong-gap
Thắc mắc khi mua cửa cuốn

Những thắc mắc khi mua cửa cuốn thường gặp

Khi mua cửa cuốn có được thiết kế theo ý muốn không?

Khi mua cửa cuốn bạn hoàn toàn có thể hãy chia sẽ ý tưởng sáng tạo của bạn với đại lý cửa cuốn để được tư vấn thêm. Sau đó, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến nhà sản xuất để cho ra đời một bộ cửa cuốn ưng ý.

Thời hạn bảo hành một bộ cửa cuốn là bao lâu?

Những thương hiệu cửa cuốn uy tín đều có chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình. Khi mua hàng, bạn hãy hỏi rõ đại lý bán hàng về vấn đề này, yêu cầu được cung cấp phiếu hoặc tem bảo hành sản phẩm. Thông thường một bộ cửa cuốn chính hãng có thời gian bảo hành ít nhất 24 tháng.

Xem thêm: Cách mua cửa cuốn tốt nhất

Cửa cuốn có đảm bảo an ninh tốt nhất?

Hãy đóng cửa cuốn và khóa cửa cẩn thận khi không có người ở nhà. Ngoài ra, để tăng cường đảm bảo an ninh cho nhà ở, cần thiết phải chọn mua cửa cuốn dày dặn, có hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa , còi báo động khi có kẻ gian cậy phá cửa…

Có phải cửa cuốn nào cũng đảo chiều được khi gặp vật cản?

Không đúng. Đây là lựa chọn thêm của khách hàng, hơn nữa không phải cửa cuốn của hãng nào cũng có tính năng này. Bạn hãy yêu cầu đại lý đặt hàng bộ cửa cuốn sở có tính năng an toàn đặc biệt này, hoặc lắp đặt cửa cuốn đồng bộ.

Sau khi đặt mua cửa cuốn, bao nhiều ngày thì thợ đến lắp cửa?

Sau khi khảo sát thiết kế lên báo giá và đặt hàng cửa cuốn sẽ được vận chuyển tới nhà bạn.

Có phải cửa cuốn đắt tiền thì sẽ tốt hơn cửa cuốn giá rẻ?

Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu, chủng loại sản phẩm, tính thẩm mỹ… của bộ cửa. Hơn nữa, độ bền của cửa cũng phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng đúng kĩ thuật.

Sau bao lâu thì nên bảo dưỡng cửa cuốn

Định kỳ 6 tháng 1 lần, bạn nên bảo dưỡng cửa cuốn để phòng tránh nguy cơ hỏng cửa cuốn, đồng thời tân trang vẻ đẹp bên ngoài cho cửa luôn đẹp như mới. Bạn nên gọi dịch vụ bảo hành cửa cuốn chuyên nghiệp để bảo dưỡng cửa tốt nhất.

giai-dap-nhung-thac-mac-khi-mua-cua-cuon-thuong-gap
Thắc mắc khi mua cửa cuốn

Địa chỉ mua cửa cuốn chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cửa cuốn, tuy nhiên hãy lựa chọn các đại lý cửa cuốn uy tín, phân phối sản phẩm chính hãng để được báo giá hợp lý và sở hữu một bộ cửa cuốn chất lượng tốt, bền bỉ và an toàn.

Cửa cuốn QuangDoor là địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa cuốn uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đảm bảo để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Mua cửa cuốn chất lượng

Tags: , , , ,