Giá của cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng luôn có một sự chênh lệch nhất định bởi cấu tạo khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết trong bài viết.

Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng có chức năng tương tự. Điều này làm nên sự khác biệt về giá thành giữa chúng và khiến cho người dùng thường đặt ra câu hỏi giá cả cửa cuốn tấm liền và khe thoáng loại nào đắt hơn. Vì thế trong bài viết này CuacuomQuangdoor.com sẽ giải đáp thắc mắc này.

gia-cua-cuon-tam-lien-voi-cua-cuon-khe-thoang-loai-nao-dat-hon

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

Sự khác nhau giữa cửa cuốn tấm liền và khe thoáng

  • Cửa cuốn tấm liền: có thân cửa khép kín nên không có khả năng lưu thông không khí và cung cấp ánh sáng tự nhiên nhưng lại kín đáo và ấm áp hơn vào mùa đông.Xem Thêm:Tư Vấn Báo Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng
  • Cửa cuốn khe thoáng có thân cửa thiết kế với các lỗ thoáng nên có khả năng lưu thông không khí, đem cảm giác thông thoáng hơn. Tuy nhiên độ riêng tư và kín đáo không được bằng cửa cuốn tấm liền.
  • Về thẩm mỹ thì loại cửa cuốn tấm liền sẽ có thẩm mỹ cao hơn.
  • Giá cả: giá một bộ cửa cuốn tấm liền lúc nào cũng rẻ hơn so với cửa cuốn khe thoáng.
  • Giá cửa cuốn khe thoáng thì ngược lại, có giá đắt hơn tấm liền.

Hai dòng sản phẩm cửa cuốn này đều phù hợp với tất cả mọi công trình. Nếu như công trình của bạn cần sự thoáng khí và êm thì bạn nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng, còn nếu bạn cần độ kín đáo thì bạn nên sử dụng cửa cuốn tấm liền.

gia-cua-cuon-tam-lien-voi-cua-cuon-khe-thoang-loai-nao-dat-hon
Giá của cửa cuốn tấm liền

So sánh chi tiết giá cửa cuốn khe thoáng và liền tấm

Như đã nói ở trên thì giá của cửa cuốn tấm liền sẽ rẻ hơn cửa cuốn có khe thoáng. Trung bình mỗi mét vuông cửa cuốn tấm liền sẽ có giá khoảng 700.000 đồng còn cửa cuốn khe thoáng sẽ cao hơn và rơi vào khoảng 1.700.000 đồng. Tuy nhiên, trên thực tế thì giá này còn phải cộng thêm cả giá lắp lặt.

Như vậy có thể kết luận giá rẻ hơn so với cửa cuốn khe thoáng. Nếu như muốn thông tin chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở sản xuất.

Tags: , , , ,