Các công trình xây dựng tại Thạch Bàn hầu hết đều sử dụng cửa cuốn để bảo vệ công trình. Trong bài viết chúng tôi gửi đến bạn giá cửa cuốn nhôm nan thoáng chất lượng được nhiều người sử dụng.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng cửa cuốn cho cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Chính do sự phổ biến này mà có nhiều mẫu cửa cuốn ra đời với thiết kế đa dạng. Đặc biệt là dòng cửa cuốn nhôm nan thoáng ngày càng được yêu thích sử dụng. Vậy giá cửa cuốn nhôm nan thoáng hiện nay là bao nhiêu.

Xem thêm: Quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng

gia-cua-cuon-nhom-nan-thoang

Cửa cuốn nhôm nan thoáng là gì?

Đây là loại cửa cuốn được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm có độ cứng cao, chống ăn mòn rỉ sét. Được thiết kế dạng nan thoáng có khả năng lấy gió và ánh sáng mà không cần mở cửa hoàn toàn.

Sản phẩm được vận hành nhờ hệ thống động cơ có thể đóng mở được từ xa thông qua hệ thống điều khiển tiện lợi. Cửa cuốn nhôm nan thoáng sử dụng vào nhiều công trình khác nhau như: nhà ơ, cửa hàng, hiệu thuốc, shop thời trang,….

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Thạch Bàn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn

Muốn có được giá cửa cuốn nhôm nan thoáng phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng bạn phải biết được các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cửa cuốn như sau:

Diện tích phổ bì: Được tính bằng bằng diện tích lọt sáng của cửa cộng với phẩn gối vào ray và lô cuốn. Đây là diện tích để tính mức giá nan cửa cuốn chính xác.

Độ dày nan cửa cần lắp: Cửa cuốn có độ dày nan khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Độ dày nan cửa cáng lớn thì mức giá càng cao

Motor cửa cuốn: Mỗi một bộ cửa cuốn sẽ có diện tích và độ dày nan khác nhau do đó sức nâng của motor cũng có sự thay đổi để phù hợp với bộ cửa.

Công suất lưu điện: Tùy vào sức nâng của motor mà chọn công suất của lưu điện phù hợp. Lưu điện có công suất lớn sẽ có giá đắt hơn.

Chi phí lắp đặt hoàn thiện: Ngoài các yếu tố trên thì giá cửa cuốn còn phụ thuộc vào công lắp đặt, vận chuyển, hộp kỹ thật.

Dựa vào các yếu tố trên khách hàng có thể tham khảo lựa chọn cho mình bộ cửa cuốn có chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Báo giá cửa cuốn nhôm nan thoáng tại Thạch Bàn

Bạn đang muốn mua một bộ cửa cuốn chất lượng giá tốt có thể đến với cửa cuốn Quang Door. Đây là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn được đánh giá cao hiện nay. Mức báo giá cửa cuốn tại Quang Door như sau.

 

STT Tên sản phẩm Đơn vị Đơn giá
Nan cửa cuốn
1 Cửa cuốn nhôm nan thoáng dày 0,9 – 1,0mm m2 1.180.000
2 Cửa cuốn nhôm nan thoáng dày 1,1 – 1,3mm m2 1.250.000
3 Cửa cuốn nhôm nan thoáng dày 1,3 – 1,5mm m2 1.500.000
4 Cửa cuốn nhôm nan thoáng dày 1,3 – 2.4mm m2 1.730.000
Motor cửa cuốn
1 Motor cửa cuốn 300kg dây đồng bộ 5.200.000
2 Motor cửa cuốn 500kg dây đồng bộ 5.500.000
3 Motor cửa cuốn 800kg dây đồng bộ 6.700.000
4 Motor cửa cuốn 1000kg dây đồng bộ 8.500.000

gia-cua-cuon-nhom-nan-thoang

Trên đây là mức báo giá cửa cuốn mà Quang Door gửi đến khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng được cam kết chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài. Nếu có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969 336 637

Tìm hiểu: Lắp cửa cuốn khe thoáng tại Thạch Bàn

Tags: , , , ,