Cửa cuốn QuangDoor với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội chất lượng.

dich-vu-lap-dat-sua-chua-cua-cuon-tai-ha-noi-tot-nhat
Dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín

Khi gặp các lỗi sau khách hàng có thể liên hệ tới Cửa cuốn QuangDoor. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cho đội ngũ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp đến tận nơi phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Xem thêm: lắp đặt cửa cuốn đẹp hợp phong thủy

  • Motor vẫn hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên được.
  • Cửa điều khiển chỉ lên xuống từng chút một
  • Thiết bị đảo chiều không hoạt động, tự dừng khi găp chướng ngại vật
  • Tay điều khiển từ xa không hoạt động nhưng phím âm tường vẫn hoạt động
  • Cửa tự động lên xuống
  • Cửa phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động
  • Cửa không có dấu hiệu hoạt động
  • Trợ lực lò xo cửa cuốn kéo tay bị hỏng.
  • Cửa cuốn khe thoáng đóng không khít
  • Nan cửa cuốn cong vênh không đồng đều.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại QuangDoor

Cửa cuốn QuangDoor luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm uy tín hàng đầu thị trường.

Cửa cuốn chất lượng chính hãng: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết bị đi kèm đồng bộ chính hãng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm.

Báo giá cửa cuốn hợp lí: Khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết chính xác khi đến với chúng tôi không phát sinh thêm. Cùng với đó chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh…

Dịch vụ lắp đặt hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa nhanh chóng chi phí hợp lí, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

dich-vu-lap-dat-sua-chua-cua-cuon-tai-ha-noi-tot-nhat
Dịch vụ lắp sửa chữa cửa cuốn

Trên đây là những thông tin về dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn chất lượng của QuangDoor. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0969 336 637 .

Tags: , , , ,