Bạn đang cần bảo vệ nhà xưởng bằng bộ cửa an toàn chắc chắn nhưng không kém phần thẩm mỹ? Vậy hãy tham khảo ngay loại cửa cuốn khe thoáng nhà xưởng tại Hà Nội.

Nhu cầu về các loại cửa cho nhà xưởng ngày một nhiều hơn, nhất là đối với các loại cửa thông minh. Bạn đã biết đến các loại cửa cuốn nhà xưởng chưa? Thông tin về cửa cuốn khe thoáng nhà xưởng tại Hà Nội sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết sau đây.

dich-vu-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-nha-xuong-tai-ha-noi
Cửa cuốn khe thoáng 

Cửa cuốn khe thoáng nhà xưởng là gì?

Cửa cuốn khe thoáng nhà xưởng là một trong những loại cửa đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn về an ninh. Chúng ta thường thấy loại cửa này được lắp đặt tại các cửa, cổng nhà xưởng đảm bảo sự thông thoáng và tiết kiệm diện tích. Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế phương thức cửa cuốn tự động. Các nan cửa bằng nhôm xếp chồng lên nhau và sử dụng động cơ motor.

Thông tin lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Quá trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tiêu chuẩn:

  • Khung đỡ cửa, mặt bích, các ray được bố trí ổn định, cố định chắc chắn.
  • Khung được lắp hoàn chỉnh sẽ cho khung đón cửa cuốn vào bên trong khung.
  • Động cơ khởi động cửa bao gồm ròng rọc, máy nâng cửa, thiết bị báo động, … được kết nối thêm sau khi cửa đã được cố định ổn.
  • Hệ thống điện nguồn sẽ được lắp chất lượng trong bước lắp đặt động cơ.
dich-vu-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-nha-xuong-tai-ha-noi
Cửa cuốn nhà xưởng

Thông tin địa chỉ lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm một đại lý cửa cuốn khe thoáng tại Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng bạn không nên bỏ qua cửa cuốn QuangDoor.

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng rẻ chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo mang đến cho bạn sản phảm ưng ý và phù hợp nhất.

Tags: , , , ,