Bạn đang lưỡng lự không biết căn nhà của mình nên lắp đặt cửa như thế nào để sở hữu độ an toàn cao nhất mà vẫn tôn lên nét thẩm mỹ cho ngôi nhà tại Vân Đình? Tham khảo ngay dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng tại Vân Đình.

Thị trấn Vân Đình thuộc huyện Ứng Hòa nằm ở phía nam thành phố Hà Nội. Đây là nơi có kinh tế khá phát triển với lượng dân cư khá đông đúc. Tại đây có nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng bảo vệ cho công trình của mình. Chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng tại Vân Đình chất lượng .

dich-vu-lap-cua-cuon-khe-thoang-tai-van-dinh-ung-hoa
Dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng

Những ưu điểm của lắp cửa cuốn khe thoáng tại Vân Đình

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vân Đình được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vì các tính năng hữu dụng của nó như:

Các nan cửa được thiết kế có các khe thoáng đảm bảo tính thông thoáng. Có thể điều khiển sự thông thoáng cửa cửa phù hợp tùy theo nhu cầu của người dùng.

Cửa cuốn khe thoáng có sự cải tiến lớn về màu sắc, kiểu dáng với đủ loại mẫu nan khe thoáng cũng như màu sắc để khách hàng lựa chọn. Lớp sơn tĩnh điện bề mặt cao cấp giúp thân cửa không bám bụi hay xỉn màu trong quá trình sử dụng.

Được làm bằng hợp kim nhôm 6063 cao cấp với các nan cửa móc nối xếp chồng lên nhau tạo độ khít chắc chắn và không thể dùng sức người để nâng, bẩy cửa. Ngoài ra cửa còn sử dụng hệ thống điều khiển mã nhảy chống lại các hình thức phá mã cửa.

Cửa có thể tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: đảo chiều khi gặp vật cản, chống xổ lô, còi báo động, cảm biến chống cháy….đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Khả năng bảo vệ trước những tác động của thời tiết. Cửa được kiểu dáng có hai lớp nhôm, hạn chế tối đa nhiệt độ vào trong nhà.

Quy trình lắp cửa cuốn khe thoáng tại Vân Đình

Lắp đặt ray

Ray phải được lắp tuyệt đối thẳng đứng kiểm tra bằng cách dùng dây dọi thẳng theo đường ray, hai cạnh cùng một mặt của hai thanh ray phải nằm trên cùng một mặt phẳng, gia công chắc chắn, không bị rung khi cầm tay lắc mạnh.

Lắp mặt bích động cơ và giá đỡ

Kiểm tra vị trí bắt giá đỡ trước khi lắp đặt để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn. Khi lắp phải đảm bảo khoảng cách giữa 2 mặt bích. Thông thường, trục lắp vào 2 mặt bích làm lô cuốn thường chiều dài bằng chiều rộng của bộ cửa.

Lắp trục và motor

Khi lắp motor cũng cần kiểm tra lại hoạt động cho chắc chắn và kiểm tra độ. Tiếp đó lắp trục lên mặt bích trục thường bằng chiều rộng đã phủ bì của cửa.

Lắp đặt hệ thống điều khiển

Một bộ điều khiển gồm: hệ thống đảo chiều, hộp nhận điều khiển và phím bấm âm tường. Lắp đặt xong cần kiểm tra lại xem hệ thống đã hoạt động tốt chưa trước khi đưa vào sử dụng chính thức.

Lắp đặt lá cửa

Nan cửa được xếp ghép theo từng mảng rất thuận tiện cho việc lắp cửa. Lắp từng mảng vào vị trí tiến hành bịt đầu nan, hệ thông thanh đáy được lắp ghép sau cùng.

dich-vu-lap-cua-cuon-khe-thoang-tai-van-dinh-ung-hoa
Dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng uy tín

Cửa cuốn QuangDoor – đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ lắp đặt, bảo hành sản phẩm uy tín. Nếu có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Vân Đình uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Tìm hiểu: Tư vấn báo giá cửa cuốn tại Vân Đình

Tags: , , , ,