Như các bạn đã biết cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên hiện đại. Và các công trình nhà cửa cũng trở nên phổ biến và hiện đại không kém. Ngoài các cửa gỗ, cửa nhựa thì ở các nơi có diện tích lớn để tăng tính sang trọng. Người ta thường lựa chọn cửa cuốn để tăng tính thẩm mỹ và an toàn. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các địa chỉ đại lý lắp đặt cửa cuốn giá rẻ nhé!

Sản phẩm đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà. Cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Cửa Cuốn Quangdoor là đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất.

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cửa. Ban lãnh đạo công ty đã định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy mọi sản phẩm công ty Quagndoor cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng; chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Tổng kho cửa cuốn chính hãng

Những lý do vì sao nên lắp đặt cửa cuốn

Bên cạnh thiết kế tổng thể của ngôi nhà thì thì cửa ra vào cũng là một mối quan tâm lớn đối với gia chủ. Ngày nay, thay vì lắp đặt những chiếc cổng hay những chiếc cửa thông thường; cửa cuốn luôn được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Quangdoor tìm hiểu 5 lý do vì sao nên lắp đặt cửa cuốn nhé!

Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn là một loại cửa dùng trong xây dựng và nội thất. Hoạt động dựa trên nguyên lý truyền chuyển động tròn của động cơ sang chuyển động thẳng đứng của thân cửa. Hiện nay, trên thị trường, cửa cuốn được chia làm 5 loại:

+ Cửa cuốn khe thoáng: Là loại cửa cuốn có thiết kế những lỗ thoáng khí. Và được đánh giá là an toàn, tiện lợi, đồng thời có khả năng vận hành trơn tru êm ái.

+ Cửa cuốn tấm liền: Được sản xuất bằng thép rất chắc chắn, độ bền cao. Nhưng ít khi hỏng hóc và vận hành đơn giản.

+ Cửa cuốn kéo tay: Hay được gọi là cửa cuốn cơ. Do việc đóng mở được sử dụng thủ công bằng cách kéo tay.

+ Cửa cuốn chống cháy: Cửa cuốn chống cháy là mẫu cửa cuốn đặc biệt. Có khả năng tự động cảm ứng nhiệt và đóng lại để ngăn đám cháy, khói lan sang phòng khác.

5 lý do nên lắp đặt cửa cuốn

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lắp đặt cửa cuốn ngay cho công trình của mình:

 1. Cửa cuốn có tính thuận tiện, dễ dàng

Trừ loại cửa cuốn kéo tay, các loại cửa cuốn thông thường đều sử dụng năng lượng điện; và điều khiển từ xa đóng mở mà không sử dụng đến lực.

Mỗi khi bạn về nhà, cần một nút nhấn cửa sẽ đóng mở cho bạn. Thay vì phải di chuyển giữa thời tiết mưa nắng.

 1. Cửa cuốn đảm bảo an toàn cho người dùng

Đối với cửa cuốn thông thường, một số tính năng có sẵn được kết hợp. Như tự dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, chống sổ lô cuốn,… Giúp cho việc sử dụng trở nên an toàn hơn. Cũng như khi có người đứng trên đường đi của cửa.

Bên cạnh đó cửa cuốn chống cháy còn được tích hợp khả năng tự động cảm ứng nhiệt và đóng lại. Để ngăn đám cháy, từ đó làm giảm thiểu rủi ro khi tai nạn xảy ra.

 1. Cửa cuốn dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì

Cửa cuốn tự động được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. Đảm bảo yêu cầu bảo trì tối thiểu; và làm cho chúng vô cùng dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì.

Một trong những bước bắt buộc nhất trong việc lắp đặt cửa cuốn tự động; là xác định loại cửa và thiết kế phù hợp nhất cho vị trí riêng biệt. Quá trình này là rất đơn giản với sự hỗ trợ của các chuyên gia; có sự hiểu biết về thiết kế thi công cửa cuốn.

Nhà cung ứng làm việc với người mua về đặc điểm kỹ thuật; để giúp họ chọn một bộ cửa cuốn tự động. Đáp ứng mong muốn và yêu cầu của mình.

 1. Cửa cuốn giúp tiết kiệm năng lượng

Cửa cuốn tự động rất có hiệu quả làm giảm việc lãng phí năng lượng theo nhiều cách. Và có thể làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm. Nhờ việc ngăn cách tối ưu nhiệt độ phòng với nhiệt độ môi trường.

 1. Chi phí/Giá trị khi sử dụng cửa cuốn

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng cửa cuốn sẽ tốn thêm chi phí nhưng không hẳn vậy. Có được cửa cuốn tự động đôi khi lại có tính kinh tế hơn nhiều so với người ta thường thấy.

Hơn nữa, rất nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm tới tuổi thọ của sản phẩm. Mức độ tiêu hao năng lượng và chi phí giá thành khi quyết định sử dụng loại cửa nào. Có nhiều lựa chọn cửa cuốn tự động tiêu hao ít năng lượng. Cửa tự động được duy trì hoạt động nhiều năm và hầu như không phải sửa chữa quá nhiều.

Trên đây 5 lý do vì sao bạn nên mua cửa cuốn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đại lý lắp đặt cửa cuốn với chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài. Thì hãy đến với Quangdoor, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

 

dai-ly-lap-dat-cua-cuon

Đại lý lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Hướng dẫn tích kích thước lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất

Khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần biết được cách tính kích thước cửa cuốn một cách chính xác nhất. Để đảm bảo công trình nhà bạn có thể tiết kiệm tối đa về nguyên vật liệu; giá cả cũng như đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Cửa Cuốn Quangdoor sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tính kích thước khi lắp đặt.

Tại sao cần tính kích thước cửa cuốn khi lắp đặt?

Nhiều người quan niệm, khi muốn lắp cửa thì chỉ cần gọi thợ đến để đo đạc kích thước cửa là xong. Tuy nhiên trước khi gọi thợ, bạn cũng hãy tiến hành đo kích thước cửa cuốn trước khi lắp đặt. Bởi nó sẽ giúp ích và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không mong muốn.

 • Lưu ý khi chọn kích thước cửa cuốn

Có thể nhận thấy mỗi công trình cửa cuốn, sẽ có một kích thước và cấu trúc khác nhau. Do đó còn tùy thuộc vào chiều dài, chiều cao, độ dày, độ rộng của nan cửa; mới có thể chọn được kích thước phù hợp nhất cho gia đình.

+ Kích thước cửa cuốn chuẩn được quy định từ trần nhà. Hoặc tính từ điểm cao nhất của trục cửa tới điểm thông thủy là 450mm.

+ Kích thước này áp dụng cho mọi loại cửa cuốn trên thị trường. Vì vậy khi lắp đặt hoặc đo kích thước cửa bạn cần lưu ý.

Có thể nhận thấy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn. Thì việc lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp với công trình là không hề dễ dàng.

Lúc này bạn nên cần đến sự giúp đỡ của đại lý lắp đặt cửa cuốn. Quangdoor luôn sẵn sàng để phục vụ lắp đặt cửa cuốn chuẩn kích thước. Phù hợp cả về thẩm mỹ và thiết kế đẹp cho mọi gia đình.

Bạn cần tiến hành đo kích thước cửa cuốn trước khi lắp đặt là vì?

Đo kích thước cửa trước để có thể ước lượng được giá thành của một bộ cửa trước khi lắp. Hơn nữa việc đo kích thước cửa cuốn; sẽ giúp bạn đảm bảo không bị thợ lắp đặt chặt chém về giá, và báo sai lệch kích thước. Vì thế bạn nên đo kích thước phủ bì cửa là điều rất quan trọng.

Cách tính kích thước cửa cuốn như sau

Để đo chính xác kích thước cửa nhà bạn. Bạn nên đo đầy đủ các kích thước như sau: kích thước cao phủ bì; kích thước rộng phủ bì, kích thước thông thoáng, kích thước ray. Dưới đây là cách tính cũng như chi tiết về kích thước cửa và cách tính.

 • Kích thước cao phủ bì

Chiều cao phủ bì (kích thước phủ bì) được kí hiệu là Hpb. Đây là kích thước được đo từ mặt đất lên đến đỉnh lô.

 • Kích thước rộng phủ bì

Chiều rộng phủ bì (kích thước phủ bì) được kí hiệu là Wpb. Đây là kích thước cửa cuốn cần đo chính xác từ khuân cửa bên này đến khuân cửa bên kia.

 • Kích thước thông thủy

Kích thước thông thủy cửa cuốn tốc độ cao này còn được gọi là kích thước lọt sáng. Bao gồm 2 loại kích thước đó là cao thông thủy và rộng thông thủy.

Cao thông thủy kí hiệu là Htt rộng thông thủy ký hiệu là Wtt. Bạn sẽ đo bằng độ cao trong khuân cửa được tính từ mặt đất lên đến đỉnh lòng khuân cửa.

 • Kích thước ray

Kích thước ray được xác định dựa trên kích thước của cao phủ bì. Để tính chính xác độ dài của ray bạn lấy độ dài cao phủ bì trừ đi 200 mm.

Lưu ý:  Để tính được kích thước cửa cuốn một cách chính xác. Thì bạn cần đo chuẩn, đo đúng, đo đầy đủ các yếu tố kể trên. Nên sử dụng cùng một loại thước đo và đo các thông số nhiều lần. Để tránh những sai sót không đáng có.

Công thức tính kích thước của cuốn chính xác nhất

Sau khi đo các số đo trên, bạn nên ghi cẩn thận ra giấy. Sau đó tiến hành tính kích thước cửa dựa vào số đo vừa thực hiện. Công thức chung tính kích thước cửa cuốn phủ bì đó là:

 • Hpb = Htt + 500(mm) Trong đó: Hpb là kí hiệu viết tắt của cao phủ bì. Htt là chiều dài cao thông thủy
 • Wpb = Wtt + 120(mm) Trong đó: Wpb là độ dài của rộng phủ bì. Wtt là độ dài của rộng thông thủy

Như vậy chỉ cần dựa vào số đo của kích thước thông thủy là bạn có thể dễ dàng tính được. Kích thước cửa cuốn một cách chính xác nhất.

Trên đây là cách tính kích thước cửa cuốn khi lắp đặt một cách khoa học và chính xác. Hy vọng với những kiến thức hữu ích này bạn có thể tự mình tính được kích thước cửa cuốn từ đó chuẩn bị kinh tế, chi phí cho việc lắp đặt chu đáo hơn.

 

dai-ly-lap-dat-cua-cuon

Đại lý lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Tại sao nên lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, thiết kế thi công nội thất và lắp đặt cửa cuốn; cần tính toán kích thước kỹ lưỡng. Để tiết kiệm tối đa về nguyên vật liệu giá cả. Cũng như đảm bảo tính an toàn, may mắn cho người sử dụng.

Để một ngôi nhà có kích thước cửa hợp phong thủy cần lưu ý gì?

+ Khi lắp cửa cho nhà ở, kích thước của cửa phải theo dạng hoa loa kèn. Tức là kích thước cửa bên ngoài phải to hơn cửa bên trong. Và cửa sau hoặc cửa hiên nhà là nhỏ nhất.

+ Cửa ra vào phải phù hợp với kích thước của cả ngôi nhà. Cửa phòng phải phù hợp với kích thước phòng là phù hợp trong phong thủy.

+ Với những ngôi nhà có sân trước, cửa cổng với cửa đi chính nên lắp tâm thẳng hàng. Việc này sẽ tránh được mệnh “hung” trong phong thủy. Vì thế nên chọn kích thước cửa cuốn theo phong thủy cũng cần phải tuân thủ theo quy tắc hoa loa kèn.

+ Có 2 dạng thước lỗ ban phổ biến nhất hiện này là thước cuộn rút bán ngoài thị trường (42,9cm phía trên và 39cm phía dưới). Và thước lỗ ban 52cm theo lưu truyền. Tương ứng với mỗi loại cửa, chúng ta có cách kích thước khác nhau.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Việc lắp đặt phong thủy cửa cuốn theo đúng màu sắc phù hợp sẽ giúp gia chủ tránh được vận khí xấu. Mang về nhiều may mắn và thành công.

+ Theo luật phong thủy, xanh thuộc hành Mộc (phương Đông), trắng thuộc hành Kim (phương Tây); màu đỏ thuộc hành Hỏa (phương Nam), xanh dương và xám thuộc hành Thủy (phương Bắc); vàng thuộc hành Thổ (trung tâm).

Lắp đặt phong thủy cửa cuốn gia chủ nên chọn màu cửa cuốn phù hợp với bản mệnh hoặc tương sinh.

Chọn có kích thước phù hợp với phong thủy và tuổi gia chủ cần tuân theo nguyên tắc sau đây.

+ Đối với người mệnh Kim nên lắp cửa màu Vàng (kem)

+ Đối với người mệnh Hỏa màu Xanh

+ Đối với người mệnh Thủy nên dùng màu Trắng

+ Đối với người mệnh Thổ hợp màu Hồng hoặc Đỏ

+ Đối với người mệnh Mộc màu Đen

Để chọn được kích thước cửa cuốn hợp phong thủy cần lưu ý những điều sau

+ Cửa phải không được quá rộng hay đặt quá cao hay thấp hơn cửa chính. Điều này sẽ vô tình là chướng ngại vật ngăn trở phong thủy vận hành.

+ Không chỉ có cửa mà đối với mọi loại cửa nhà; thì ta không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với nhau. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Điều này giống đặt một chiếc gương phản chiếu; không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.

Khi sử dụng cửa, cần phải lưu ý việc bảo trì để cửa cuốn hoạt động hiệu quả; và tránh những sự cố xấu xảy ra. Việc sử dụng cũng cần phải có điều chỉnh để góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng. Bởi các thiết bị hiện đại thường phải sử dụng nhiều năng lượng.

Cửa cuốn chắc chắn sẽ còn tạo xu hướng mới trong tương lai. Do đó chúng ta có thể tin tưởng rằng tương lai sẽ còn hiện đại hơn nữa. Vì vậy việc lắp đặt cửa không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao; mà còn giúp đảm bảo an toàn và an ninh ngôi nhà một cách tốt nhất.

 

dai-ly-lap-dat-cua-cuon

Đại lý cung cấp và lắp đặt lưu điện cửa cuốn

Đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Cửa Cuốn Quangdoor là đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất, giá tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cho mọ công trình. Với chất lượng dịch vụ tốt, Quangdoor luôn là lựa chọn đầu tiên cho mỗi khách hàng.

Quangdoor – Đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Công ty cửa cuốn Quangdoor là nhà sản xuất v cung cấp hàng đầu về lắp đặt cửa cuốn. Với các thương hiệu được ưa chuộng: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Quangdoor, cửa cuốn Netdoor; cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đài loan giá rẻ tại Hà Nội.

Với chất lượng sản phẩm và sự uy tín 10 năm thương hiệu. Quangdoor tin tưởng sẽ đem đến những giá trị thực sự cho bộ cửa của gia đình bạn. Với mức chi phí tốt nhất để có bộ cửa cuốn vừa ý nhất. Với cơ sở rộng khắp tại Hà Nội.

Chúng tôi có thể thi công nhanh chóng nhất, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất. Ngoài là đại lý lắp đặt cửa cuốn, Quangdoor còn sửa chữa cửa cuốn. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Là nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt, ngoài được đảm bảo giá thành. Đến showroom cửa cuốn Quangdoor quý khách còn được:

+ Được hoàn toàn yên tâm về giá thành cửa cuốn, chất lượng cửa cuốn.

+ Chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất chỉ có tại Quangdoor.

+ Khách hàng được hoàn toàn yên tâm trong cả quá trình sử dụng và vận hành cửa.

+ Thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý, đảm bảo mang tới sự hài lòng

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ. Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Và nỗ lực hơn nữa vươn xa thương hiệu cửa cuốn nhanh để giữ vững vị trí hàng đầu.

Những lý do nên chọn đại lý lắp đặt cửa cuốn Quangdoor

Để có thể sở hữu cửa cuốn chính hãng, chất lượng, vận hành an toàn cho công trình của mình. Quý khách nên sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn của đại lý Quangdoor.

Quangdoor là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đồng thời thi công lắp đặt cửa cuốn.

Kể từ khi thành lập cho đến nay; công ty đã tạo dựng được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường. Công ty chiếm được niềm tin của khách hàng nhờ vào việc cung cấp sản phẩm; cũng như các dịch vụ thi công lắp đặt cửa chất lượng, giá thành hợp lý.

Đến với Quangdoor quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn bởi:

 • Thi công lắp đặt cửa cuốn đúng kỹ thuật

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đặc biệt đã từng thực hiện lắp đặt cửa cuốn cho hàng nghìn công trình khác nhau.

Quangdoor cam kết thực hiện đúng kỹ thuật. Không có bất cứ sai sót hoặc vấn đề nào xảy ra đối với công trình mà mình thực hiện.

Quy trình thực hiện lắp đặt cửa theo đúng các thông số kỹ thuật; mà nhân viên đã tiến hành đo đạc và khảo sát trước đó. Đặc biệt, công việc luôn được các chuyên gia giám sát một cách cẩn trọng; kiểm tra lại trước khi bàn giao công trình cho quý khách hàng.

 • Đại lý lắp đặt cửa cuốn có cơ sở vật chất đầy đủ

Quangdoor có trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều chi nhánh văn phòng tại nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất; trang máy móc thiết bị phục vụ cho việc thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng.

Chúng tôi nhận lắp đặt cửa cuốn tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Lắp đặt cửa cuốn giúp không gian công trình trở nên hiện đại, sang trọng

Ngoài đảm bảo yếu tố kỹ thuật, Quangdoor cũng rất chú trọng đến tính thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng các mong muốn của khách hàng. Giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn khi cửa cuốn lắp đặt.

Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình nhận được; khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Chế độ bảo hành cửa cuốn và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Quangdoor còn mang đến cho các khách hàng một chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách hoàn toàn không cần lo lắng; hoặc mất chi phí sửa chữa cửa cuốn trong thời gian còn bảo hành.

Chúng tôi cam kết bảo hành những hạng mục đã thỏa thuận với quý khách trong bản hợp đồng.

Quagndoor luôn bảo hành trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc, kế hoạch của quý khách hàng.

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn của đại lý Quangdoor luôn được nhiều người đánh giá cao. Chính vì vậy, khi quý khách lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cũng như được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

 

Đại lý cung cấp và lắp đặt motor cửa cuốn

Liên hệ đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín

Quangdoor với hơn 10 năm trong ngành về cửa cuốn. Đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các bạn. Đây là địa chỉ đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín được nhiều người đánh giá cao.

Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy mọi sản phẩm Quangdoor cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng; chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Khi chọn mua cửa cuốn tại Quangdoor bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Bởi đơn vị luôn có đầy đủ nhất các dòng sản phẩm với các mẫu mã; màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Tại đây luôn cập nhập những mẫu mã hiện đại nhất, đẹp nhất, bán chạy nhất trên thị trường. Khi mua cửa cuốn tại Quangdoor bạn sẽ luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng được bảo hành và có chất lượng cao.

Ngoài một chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng tại Quangdoor; bạn còn được mua cửa cuốn uy tín nhất thị trường. Luôn có các chính sách ưu đãi về giá. Các chương trình khuyến mại cũng như hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay tới nếu bạn có nhu cầu nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0969 336 637

Email: CuacuonQuangdoor86@gmail.com

Website: https://cuacuonquangdoor.com/

Tags: , , , ,

Bài viết trước đó CHỢ CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG