Đặc điểm nổi trội của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức là gì. Tại sao chúng là được ưa chuộng đến vậy, câu trả lời sẽ được hé lộ ngay dưới đây.

Cửa cuốn khe thoáng là một sản phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần. Dòng sản phẩm công nghệ Đức tính hợp nhiều ưu điểm, như sang trọng, bền bỉ, mang đến ánh sáng và không khí. 

Ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức là gì

dac-diem-noi-troi-cua-cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-duc-la-gi
Cửa cuốn công nghệ Đức là gì

Một ưu điểm dễ nhận biết của cửa cuốn khe thoáng nói chung là khả năng lấy sáng và không khí tối đa. Cửa cuốn khe thoáng lắp đặt ở đâu, vị trí nào cũng đảm bảo tính tiện nghi, thẩm mỹ cao. Đồng thời nó như một lớp đệm bảo vệ, ngăn chặn sự đột nhập bên ngoài.

Tính siêu êm

Sản phẩm được nhà sản xuất đầu tư hệ thống dây giảm âm hai bên thành cửa. Quá trình vận hành diễn ra êm ái, nhẹ nhàng, triệt tiêu gần như 90% tiếng ồn.

Tính siêu nhẹ 

Sản phẩm có lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn, nên bạn có thể dừng cửa ở bất kỳ vị trí nào nếu muốn. Cửa vận hành một cách dễ dàng, trơn tru, nhất là với dòng cửa tự động, không cần dùng tới sức người. Bạn chỉ cần bấm nút trên điều khiển để đóng mở từ xa.

Tính siêu bền

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng với phẩn thân cửa làm bằng vật liệu thép Colorbond, có ưu điểm nổi trội về độ đàn hồi. Đặc biệt là bộ phận lò xo có hình xoắn làm bằng thép C80. Tuổi thọ có thể lên đến 20.000 lần đóng mở, duy trì độ bền bỉ của cửa theo thời gian.

Những tính năng thông minh của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

dac-diem-noi-troi-cua-cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-duc-la-gi
Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Ngoài ưu điểm độ bền, hoạt động êm, thì tính năng thông minh của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức là gì?

+ Có khả năng đảo chiều nếu quá trình đóng mở gặp vật cản

+ Hỗ trợ kết nối báo động, báo cháy, camera hiện đại

+ Có hệ thống remote ứng dụng công nghệ Advan Rolling Code, an toàn.

Với tất cả những tính năng ưu việt trên đây, đảm bảo mẫu cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức mang đến sự an tâm, an toàn và thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay cuacuonquangdoor.com là một trong những đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu.

Tags: , ,