Cửa cuốn tấm liền giá rẻ từ lâu đã được nhiều người lựa chọn do có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình. Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Cửa cuốn tấm liền được thiết kế dạng phiến lớn làm bằng tôn thép liền khối. Hiện nay cửa cuốn tấm liền giá rẻ thường được lắp đặt cho các gara để xe ô tô, các ki ốt, cửa hàng.. hay các khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn với chi phí thấp. Bài viết sau chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết của sản phẩm này.

cua-cuon-tam-lien-gia-re-nhat-tai-ha-noi
Cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Hai loại cửa cuốn tấm liền đang được lắp đặt phổ biến

Dựa theo đặc điểm cấu tạo và tính năng của cửa cuốn tấm liền, người ta chia ra làm 2 loại:

Cửa cuốn tấm liền kéo tay

Đây là loại cửa cuốn được trợ lực bằng lò xo và đóng mở bằng cách kéo tay. Cửa cuốn kéo tay không có mô tơ, không có lưu điện, không có tay điều khiển. Đây là loại cửa cuốn có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chi phí lắp đặt cửa cuốn kéo tay đôi khi còn thấp hơn so với dòng cửa xếp, cửa kéo.

Cửa cuốn tấm liền có động cơ

Đây là loại cửa cuốn sử dụng loại nan tấm liền y như cửa cuốn kéo tay. Tuy nhiên được tích hợp lắp đặt thêm động cơ cửa cuốn. Chức năng của cửa cuốn tấm liền có động cơ tương tự như cửa cuốn khe thoáng (có động cơ, lưu điện và được đóng mở bằng điều khiển từ xa).

Với những bạn đã lắp đặt cửa cuốn kéo tay. Khi có điều kiện kinh tế, bạn có thể nâng cấp từ cửa cuốn kéo tay thành cửa cuốn tấm liền có động cơ. Tuy nhiên chi phí lắp đặt cửa cuốn tấm liền có động cơ, cũng rẻ hơn rất nhiều so với dòng cửa cuốn khe thoáng.

So sánh giữa cửa cuốn tấm liền với cửa cuốn khe thoáng

Đây là hai loại cuốn phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Vậy cửa cuốn tấm liền có những ưu nhược điểm gì khác biệt so với cửa cuốn khe thoáng.

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền:

Cửa cuốn tấm liền vẫn sử dụng tất cả các phụ kiện lắp đặt cửa cuốn dành cho cửa cuốn khe thoáng. Chỉ có khác là cửa cuốn tấm liền sử dụng nhôm hay thép liền khối, không có nan cửa cuốn.

Nan cửa cuốn là vật tư tốn kém nhất trong lắp đặt cửa cuốn, chính vì vậy việc sử dụng nan liền khối giúp hạ giá thành xuống đáng kể. Quý khách có thể tham khảo thêm

Tuy sử dụng cửa liền khối nhưng trọng lượng cửa tấm liền lại nhẹ hơn so với cửa cuốn khe thoáng. Điều đó giúp giảm tải trọng của mô tơ, giúp mô tơ hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ hơn. Đôi khi cửa tấm liền ít trục trặc và bền hơn so với cửa cuốn khe thoáng.

Nhược điểm cửa cuốn tấm liền:

Do cấu trúc liền khối nên cửa cuốn tấm liền khi vận hàng gây ra tiếng ồn lớn hơn.

Khi nhìn vào cửa cuốn tấm liền có cảm giác bí hơn so với cửa cuốn khe thoáng. Tuy nhiên khi đóng cửa xuống hết thì cả cửa cuốn khe thoáng và tấm liền đều kín và không còn lỗ thoáng.

Kiểm dáng và mẫu mã cửa cuốn tấm liền không được phong phú và đẹp mắt.

cua-cuon-tam-lien-gia-re-nhat-tai-ha-noi
Cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Cửa cuốn QuangDoor hiện nay là đơn vị lắp đặt cửa cuốn chất lượng giá tốt hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng .

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tấm liền giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Đặc điểm của cửa cuốn tấm liền 

Tags: , , , ,