Bạn đang lưỡng lự không biết căn nhà của mình nên lắp đặt cửa như thế nào? Để sở hữu độ an toàn cao nhất mà vẫn tôn lên nét thẩm mỹ cho đại quát ngôi nhà tại xã Dũng Tiến Huyện Thường Tín? Hãy đến với dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại xã Dũng Tiến – Thương Tín của Quangdoor.

Lắp đặt cửa cuốn tại huyện Thường Tín là chuyên môn của Cửa cuốn Quangdoor. Vì vậy, bạn sẽ thấy các tính năng vượt bậc của nó mà cửa truyền thống không với được.

Những tính năng chỉ có ở cửa cuốn

  • Cửa vận hành siêu êm

Sản phẩm cửa cuốn tự động thế hệ mới được thiết kế khung đồng bộ. Hệ gioăng giảm chấn, đi cùng với hệ con lăn trợ lực. Chính vì vậy khi vận hành, tiếng ồn được giảm đến 90%.

  • Tính đồng bộ của cửa cuốn tự động thế hệ mới

Hệ khung kĩ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định. Trên đó sẽ được gắn trục cửa, hệ con lăn trợ lực, mặt bích, pully nhựa. Để đảm bảo việc lắp đặt cửa được dễ dàng. Các thông số kĩ thuật đã được xác định chính xác tại nhà máy sản xuất. Điều này giúp cho cửa hiện đại vận hành tốt, ổn định, tuổi thọ cao.

  • Sử dụng công nghệ chuyển động SEMI – AUSTMATIC

Dòng sản phẩm hiện đại được trang bị Công nghệ chuyển động SEMI – AUSTMATIC. Được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển. Công nghệ này giúp cho cửa cuốn có tính năng đảo chiều ngược lại khi gặp vật cản.

Các loại cửa cuốn tự động đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cửa cuốn truyền thống. Đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

lap-dat-cua-cuon-tai-xa-dung-tien
Mẫu cửa cuốn khe thoáng mới nhất

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại xã Dũng Tiến, Thường Tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại xã Dũng Tiến – Thường Tín là việc quan trọng. Cũng chính là điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu hỗ trợ dịch vụ. Nếu không may lựa chọn phải đơn vị không có uy tín, công trình của quý khách sẽ không được đảm bảo. Và sẽ gây ảnh hưởng đến cả an ninh cho gia đình.

Cửa cuốn Quangdoor tự hào là đơn vị lắp đặt cửa cuốn huyện Thường Tín được nhiều người sử dụng và tin dùng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn. Và đưa ra những thiết kế phù hợp với yêu cầu và công trình của mình.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên lắp đặt chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Quangdoor cam kết thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. Luôn lắng nghe và cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua và lắp đặt cửa cuốn tại xã Dũng Tiến huyện Thường Tín. Đừng ngại, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Quangdoor để hỗ trợ kỹ thuật và báo giá nhé!

Hotline: 0969 336 637

Email: CuacuonQuangdoor86@gmail.com

Website: cuacuonquangdoor.com

Xem thêm: Thi công cửa cuốn tại xã Chương Dương

Tags: , , , ,