Cửa cuốn tấm liền được khá nhiều các gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm hết sức nổi bật. Vậy những ưu điểm của loại cửa cuốn này là gì? Hãy cùng Cửa Cuốn QuangDoor tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 Khái niệm của cửa cuốn có thiết kế tấm liền

Đây là loại cửa được lắp ráp có diện tích khá lớn. Nếu trước đây bạn đã từng thấy các loại cửa cuốn có những tấm lắp ráp đan xen. Tạo ra những ô thoáng và có thể nhìn được ra phía có ánh sáng. Thì loại cửa tấm liền này là một mảnh lớn không có khe hở nào cả. Do vậy được dùng khá phổ biến tại các hộ gia đình hay các cửa hàng kinh doanh hoặc các gara ô tô.

cua-cuon-tam-lien-voi-nhung-uu-diem-noi-bat-khong-nen-bo-qua
Cửa cuốn tấm liền

Lý do bởi vì nó rất an toàn và có thiết kế khá đẹp mắt. Vì kín nên loại cửa này có khả năng chống bám bụi rất lớn. Bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề bụi bẩn bên ngoài bay vào bên trong nhà nữa. Bên cạnh đó, thiết kế cửa này có tính ứng dụng vô cùng cao. Có thể phù hợp hầu hết với các loại công trình hiện nay. Đặc biệt cũng rất dễ sử dụng.

Những ưu điểm của sản phẩm

So với những loại cửa truyền thống thì loại cửa cuốn này có tốc độ mở cửa vô cùng nhanh. Có thể nhanh hơn gấp 3 lần so với những loại cửa khách. Nguồn cơ của ưu điểm này đó chính là do kết cấu và động cơ hiện đại của sản phẩm. Với chiếc cửa này, bạn sẽ có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian.

cua-cuon-tam-lien-voi-nhung-uu-diem-noi-bat-khong-nen-bo-qua
Cửa cuốn tấm liền

 

Nhiều người lo lắng rằng nếu dùng loại cửa này thì rất nguy hiểm bởi nếu mất điện thì sẽ không thể mở hoặc đóng được. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng điều này bởi thiết kế cửa này có thể mở bằng tay. Nếu nhà bạn dùng loại cửa to mà không thể dùng tay để đóng mở. Thì nên sử dụng thêm bộ tích điện. Tại Cửa Cuốn QuangDoor có cung cấp sản phẩm này nên bạn có thể tham khảo.

Trên đây là một vài chia sẻ về sản phẩm cửa cuốn tấm liền. Nếu bạn đang có nhu cầu sửu dụng cửa cuốn thì không nên bỏ qua bài viết này. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ Cửa Cuốn QuangDoor để được tư vấn thêm chi tiết. Xem Thêm:Cua Cuon Khe Thoang.

Tags: , , , , , , ,