Cửa cuốn nhôm giá bao nhiêu? Khi nắm rõ mức giá cụ thể của cửa cuốn nhôm sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết để sử dụng sản phẩm này hiệu quả

Cửa cuốn nhôm ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, với những tính năng nổi bật. Vậy Cửa cuốn nhôm giá thế nào?, hãy cùng tham khảo những thông tin tư vấn qua bài viết dưới đây.

Để giải đáp được câu hỏi cửa cuốn nhôm giá bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu đôi nét về cửa cuốn, vì với mỗi loại cửa cuốn sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Cửa cuốn nhôm là gì?

Cửa cuốn nhôm là loại cửa cuốn dùng nhôm định hình, đây là chất liệu được dùng để làm cửa khe thoáng còn được gọi là cửa cuốn ô thoáng hay cửa cuốn công nghệ Đức. Cửa cuốn khe thoáng nhôm có tính năng nổi bật là bền và đẹp. Sản phẩm này thường có giá thành cao hơn so với loại còn lại.

cua-cuon-nhom-gia-bao-nhieu

Lắp cửa cuốn đẹp

Tham khảo thêm từ khóa: cua cuon tu dong gia bao nhieu

Cửa cuốn nhôm giá bao nhiêu 1 mét?

Cửa cuốn nhôm giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn với chức năng, chất lượng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy, cũng có mức giá riêng nên chi phí cụ thể chỉ áp dụng với một loại nan cửa.

Giá cửa cuốn khe thoáng tùy theo thương hiệu và công nghệ (siêu êm hoặc truyền thống), độ dày của nan lá mà cửa cuốn khe thoáng bằng nhôm có giá dao động khoảng 1 – 2 triệu đồng/m2.

cua-cuon-nhom-gia-bao-nhieu

Lắp cửa cuốn đẹp

Ví dụ với cửa cuốn khe thoáng sẽ có giá như sau:

Cửa cuốn khe thoáng nan A49i có độ dày 0,9 ÷ 1mm giá 1.350.000 đồng/m2

Cửa cuốn siêu thoáng NETDOOR có độ dày 1.3mm giá thành dao động từ 1.650.000 đồng/m2

Xem thêm: Cửa Cuốn Nhôm BIGOS

Cửa cuốn nhôm giá như thế nào?Giá cửa cuốn tấm liền có giá dao động từ 550.000 đồng – 1 triệu đồng/m2 tùy theo từng độ dày của cửa, chất lượng, nhà sản xuất và diện tích lắp đặt.

Ví dụ:

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông EC Series 4 có giá 600.000 đồng/m2

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CBM Series 1A có giá 1.080.000 đồng/m2

Không biết rằng với những thông tin tư vấn ở trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cửa cuốn nhôm giá đắt không? Khi đã nắm rõ chính xác mức giá cho từng mét cửa cuốn nhôm sẽ giúp bạn chi tiết được mức chi phí cần sử dụng.

Tags: , ,