Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng nổi bật

Cửa cuốn công nghệ Đứccó tốt không? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại cửa cuốn này, nhưng không biết chất lượng cửa có tốt không và đây là những ưu điểm nổi bật cửa cuốn công nghệ Đức.

Cửa cuốn công nghệ Đức được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Úc tiên tiến với những tính năng nổi bật như:

Thiết kế cửa cuốn đơn giản và sang trọng

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức được thiết kế theo phong cách châu Âu lịch sự và trang nhã, lịch sự với triết kế đơn giản có tính ứng dụng cao. Loại cửa này có màu sắc trang nhã như màu cà phê, màu ghi sáng.

cua-cuon-nhom-cong-nghe-duc-co-uu-diem-gi

Bán rẻ cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn công nghệ Đức có độ bền cao

Vật liệu dùng để làm cửa cuốn nhôm với tiêu chuẩn châu Âu bền bỉ, nhẹ nhàng. Do đó, trọng lượng của cửa nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ. Bề mặt cửa cửa cuốn công nghệ Đức được làm bằng vật liệu sơn cao cấp nên bền màu và chống gỉ sét, chống ăn mòn. Với trục cửa dày 3.0mm sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm, độ bền cao và không bị võng.

Cửa cuốn công nghệ Đức vận hành êm ái

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức được thiết kế với từng khớp nối chuyển động. Một số thử nghiệm cho thấy loại cửa này giúp giảm tiếng ồn lên tới 90%.

cua-cuon-nhom-cong-nghe-duc-co-uu-diem-gi

Bán rẻ cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn công nghệ Đức an toàn cho người sử dụng

Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng khi cửa ở trạng thái để khe thoáng với bộ phận có khả năng chống nâng rất hiện đại. Cửa cuốn nhôm còn có khả năng tự dừng và đảo chiều.

Đó là những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn công nghệ Đức.Cửa cuốn công nghệ Đức có ưu điểm gì?

Tags: , ,