Cửa cuốn nhà xưởng hiện đại có những loại nào? Giá từng loại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết mà chúng tôi mang đến ngay sau đây.

Hiện nay nhiều công ty có nhu cầu sử dụng cửa cuốn để bảo vệ an toàn cho nhà xưởng. Vậy trên thị trường có những loại cửa cuốn nào, giá cửa cuốn nhà xưởng ra sao? Đơn vị nào chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đảm bảo an toàn là điều quan trọng khi lắp cửa cuốn

Cửa cuốn nhôm khe thoáng nhà xưởng

Phân loại và báo giá các loại cửa cuốn nhà xưởng hiện nay.

Nhà xưởng thường có diện tích rộng, những nơi này yêu cầu thiết kế cửa cuốn phải đáp ứng một số tiêu chí. Tùy theo đặc điểm và yêu cầu của từng đơn vị, lựa chọn cửa cuốn nhà xưởng sẽ khác nhau. Trên thị trường hiện nay có 3 loại cửa cuốn tốt nhất quý khách nên tham khảo lựa chọn.

Cửa cuốn thép Đài Loan:

Loại cửa cuốn này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Cửa được làm bằng các nan thép có độ dày từ 0,6mm đến 1,2mm lắp ghép với nhau tạo sự chắc chắn bền bỉ. Ngoài ra cửa còn có khả năng chống cháy khá tốt

Giá cửa cuốn thép khá rẻ nên phù hợp với đa số nhà xưởng. Hiện nay cửa cuốn thép có giá từ 450.000đ đến 850.000đ/m2.

Cửa cuốn tấm liền:

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa cuốn được làm bằng tôn. Cửa được thiết kế tấm tôn khổ lớn có độ dày từ 0,43mm đến 0,52mm cửa có thể hoạt động theo 2 phương thức: kéo tay hoặc sử dụng động cơ

Cửa có chi phí lắp đặt thấp phù hợp vói những nơi cần không gian kín đáo như nhà kho, khu hóa chất…giá của loại cửa này từ 600.000đ đến 800.000đ.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng:

Đây là loại cửa cuốn nhà xưởng hiện đại được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Do đó cửa có trọng lượng khá nhẹ lại có tính thẩm mỹ cao. Các nan cửa có độ dày từ 0,9mm đến 2,4mm

Loại cửa này được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cho khả năng bảo vệ cũng như tính an toàn khi sử dụng. Giá loại cửa này hiện nay dao động từ 1.250.000đ/m2

Cửa cuốn siêu trường:

Thân cửa làm từ nan thép hợp kim dày từ 1,2mm. Đây là một trong những thiết kế có độ cứng tuyệt vời. Có khả năng chống cháy tốt thường được thiết kế tại những nhà xưởng chuyên dụng nên không được sử dụng nhiều như 3 loại trên.

Giá cửa cuốn siêu trường cũng khá đắt có giá từ 1.800.000đ đến 3.500.000đ/m2

Để lựa chọn được loại cửa cuốn nhà xưởng hiện đại phù hợp thì hãy xác định yêu cầu cũng như mục đích sử dụng. Tham khảo giá cửa cuốn nhà xưởng như thế nào để cân đối ngân sách cũng như tìm cho mình một đại lý cung cấp uy tín giá cả cạnh tranh.

Lắp cửa cuốn cho nhà xưởng

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng hiện đại uy tín

Cửa cuốn Quang Door với nhiều năm kính nghiệm thi công các công trình nhà xưởng lớn nhỏ khắp Miền Bắc.Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, các sản phẩm cung cấp chính hãng. Đảm bảo mang đến những bộ cửa cuốn chất lượng cùng khả năng bảo vệ tốt cho nhà xưởng.

Tags: , , , ,