Cửa cuốn nan thoáng đang dần chiếm chỗ của cửa sắt, cửa kính và cửa gỗ truyền thống.

Cửa cuốn nan thoáng là phát minh mới thuộc dòng cửa cuốn. Sản phẩm này có những tính năng độc quyền khiến nó dần chiếm được sự yêu mến của nhiều khách hàng.

Cửa cuốn nan thoáng là gì?

Cửa cuốn có nan thoáng hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng. Đây là một loại cửa cao cấp làm bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao hoặc inox không gỉ. Sản phẩm này có thể được sử dụng ở nhiều công trình xây dựng khác nhau. Tuy nhiên do tính năng đặc biệt, cửa cuốn khe thoáng vẫn được ứng dụng nhiều nhất ở công trình nhà ở hoặc cửa hàng quy mô nhỏ.

cua-cuon-nan-thoang-la-gi-co-tac-dung-gi-dac-biet

Lắp cửa cuốn trả góp

Nếu cửa cuốn tấm liền có cấu tạo với các nan cửa xếp khít vào nhau thì cửa cuốn khe thoáng có thiết kế khe hở. Những khe hở này chỉ hiện ra khi cửa đóng hoàn toàn nhờ thiết kế sắp xếp nan. Khi nhận lệnh đóng cửa, các nan cửa sẽ cuốn lại từ từ và nằm gọn như cửa tấm liền. Hiện tại, loại cửa cuốn khe thoáng tự động đang hot nhất trên thị trường.

Cửa cuốn khe thoáng dùng để làm gì?

Như những loại cửa khác, công dụng đầu tiên của cửa cuốn khe thoáng là đảm bảo tính an ninh cho căn nhà. Tuy nhìn có vẻ mỏng manh như cấu tạo nan cửa lại vô cùng dẻo dai và rắn chắc. Bạn không thể dễ dàng đập hoặc đục vỡ nan cửa này. 

cua-cuon-nan-thoang-la-gi-co-tac-dung-gi-dac-biet

Lắp cửa cuốn trả góp

Mục đích thiết kế của dòng sản phẩm này là để không gian trong nhà được lưu thông không khí. Các khe thoáng sẽ cung cấp không khí xoay chiều để căn nhà của bạn không bị quá bí. Các nan cửa ngoài ra còn có tác dụng nhận ánh sáng mặt trời tự nhiên cho không gian trong. 

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao cho công trình. Các khe thoáng được sắp xếp đẹp mắt những các màu cửa phong phú.

Với tính năng tuyệt vời của mình, cửa cuốn nan thoáng phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình xây dựng. Tại Cửa cuốn QuangDoor, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã cửa khe thoáng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Còn nhiều lựa chọn về màu sắc, tính năng, kích thước nan cửa mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.Xem Thêm:Cung Cấp Và Lắp Đặt Mô Tơ Cho Cửa Khe Thoáng

Tags: , , , , ,