Cửa cuốn khe thoáng siêu êm là dòng sản phẩm hiện đại được nhiều chuyên gia thiết kế lựa chọn sử dụng cho nhiều loại công trình kiến trúc hiện nay hiện nay.

Cũng như đa phần các dòng cửa khác trên thị trường cửa cuốn khe thoáng siêu êm có tác dụng che chắn bảo vệ cho công trình nhưng nó khắc phục được nhiều sự hạn chế của các dòng cửa truyền thống nhờ vào những tính năng hiện đại của mình. Vậy hiện nay sản phẩm có được sử dụng nhiều trong các công trình hiện đại.

Bán lưu điện cửa cuốn
Bán lưu điện cửa cuốn

Xu hướng lắp cửa cuốn khe thoáng siêu êm cho các kiến trúc hiện đại

Xu hướng lắp đặt cửa cuốn khe thoáng siêu êm ngày càng trở nên phổ biến trong không gian nhà ở đô thị. Cửa cuốn hiện diện trong các kiến trúc nhà phố thương mại có mặt tiền đẹp, gara…

Cửa cuốn khe thoáng chất lượng không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, đảm bảo an ninh, cửa cuốn khe thoáng còn tạo ra không gian mở, ngập tràn ánh sáng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Giữa hàng nghìn mẫu sản phẩm trên thị trường hiện nay, cửa cuốn khe thoáng đang chiếm ưu thế nổi bật khi khắc phục được nhược điểm của dòng cửa truyền thống. Xóa tan sự bí bách, ngột ngạt, sử dụng cửa cuốn khe thoáng giúp ngôi nhà lưu thông không khí.

Bên cạnh khả năng lấy sáng, cửa cuốn khe thoáng còn đặt tiêu chí an toàn. Hiện nay, một số sản phẩm trên thị trường có thể điều khiển từ xa bằng mã số trượt. Công nghệ chống sao chép mã mang tính bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới còn có chức năng tự động dừng đảo chiều khi gặp vật cản, còi báo động khi cửa có hiện tượng bị cậy phá, thiết bị chống xổ lô đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong nhà.

Lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho công trình hiện đại

Thương hiệu: Trên thị trường có nhiều thương hiệu cửa cuốn. Các thương hiệu lớn thường có quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Kích thước: Là một điều kiện tiên quyết để chọn được một tấm cửa cuốn. Trước khi đi khảo sát các loại cửa cuốn, bạn cũng nên chủ động thực hiện thao tác đo đạc.

Tính năng hay nhu cầu sử dụng: Đây yếu tố quyết định. Các loại cửa cuốn có nhiều chức năng năng như: đảo chiều khi gặp, chống đẩy cửa… những chức năng riêng biệt thích hợp với từng đặc trưng công trình hay yêu cầu của người dùng.

cua-cuon-khe-thoang-sieu-em
Cửa cuốn khe thoáng siêu êm

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín

Cửa cuốn QuangDoor một trong những đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn hàng đầu trên thị trường.

Tags: , , , ,