Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor chính hãng là sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm dược lắp đặt nhiều tại các không gian hiện đại như nhà ở, cửa hàng,gara ô tô,….. Cùng tìm hiểu về sản phẩm trong nội dung dưới đây.

Hiện nay tại Hà Nội mật độ dân cư ngày càng cao , không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Do dó việc sử dụng bộ cửa không tốn diện tích cũng như đảm bảo an ninh cho không gian gia đình. Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor chính hãng là sản phẩm có thể đáp ứng các yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Tham khảo sản phẩm trong bài viết sau.

Xem thêm: cửa cuốn khe thoáng đẹp cho showroom

Xem-cua-cuon-tam-lien-de-tham-khao
Cửa cuốn tấm liền

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng QuangDoor

Các mẫu cửa cuốn khe thoáng QuangDoor được thiết kế và sản xuất trên dây truyền đồng bộ hiện đại. Nhưng xét về mặt cấu tạo, dòng sản phẩm không có quá nhiều sự khác biệt với các mẫu cửa cuốn khe thoáng khác trên thị trường.

Cấu tạo của sản phẩm bao gồm:

Hệ thống nan cửa: Được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm bền chắc, chống oxi hóa tốt. Bên trên nan cửa có các lỗ tháng có thể điều chỉnh linh hoạt cực kỳ đẹp mắt. Bên ngoài nan cửa được phủ thêm lớp nước sơn tĩnh điện chống oxy hóa và chống ăn mòn.

Hệ thống động cơ tự động: Bao gồm motor và bộ điều khiển.

Motor cửa cuốn được lắp đặt trên mặt bích chính của cửa cuốn truyền chuyển động cho trục cửa cuốn thông qua bộ dây xích kéo.

Bộ điều khiển được kết nối với motor cửa cuốn giúp nhận và truyền tín hiệu từ các tay điều khiển đến motor giúp đóng mở cửa tiện lợi.

Phụ kiện: Ngoài các bộ phận chính bạn cần có các phụ kiện cần thiết như: thiết bị đảo chiều, còi báo, chống xô,…. Các thiết bị này giúp bảo vệ cũng như tăng tính an toàn của cửa.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng QuangDoor chính hãng

Mỗi dòng cửa cuốn khe thoáng sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor chính hãng là dòng sản phẩm chất lượng nhưng có mức giá rất phải chăng so với các sản phẩm cùng loại từ các thương hiệu khác. Mức giá sản phẩm chi tiết như sau.

Đối với nan cửa cuốn:

Cửa cuốn khe thoáng QN 01 : 1.650.000 đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN 02 : 1.450.000 đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN 03 : 1.200.000 đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN 04 : 1.150.000 đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng QN 05 : 1.100.000 đ/m2

Đối với động cơ cửa cuốn:

Motor cửa cuốn YH 300kg: 3.800.000 đ/bộ

Motor cửa cuốn YH 500kg: 3.900.000 đ/bộ

Motor cửa cuốn YH 800kg: 6.500.000 đ/bộ

cua-cuon-khe-thoang-quang
Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor

Địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng QuangDoor

Nếu có nhu cầu lắp cửa cuốn khe thoáng bạn hãy đến ngay với Cửa cuốn QuangDoor. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng. Khi đến với chúng tôi khách hàng nhận được dịch vụ uy tín cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu: Giá cửa cuốn khe thoáng QuangDoor

Tags: , , , ,