Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc là gì đặc biệt. Trong khi chúng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, thu hút đông đảo người dùng lắp đặt cho công trình.

Dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc nhanh chóng lấy được niềm tin của người dùng. Sản phẩm được truyền tai nhau về nhiều tính năng ưu việt, chất lượng cao, vận hành an toàn. Hãy cùng điểm qua các ưu điểm của dòng sản phẩm hữu ích này.

Cửa cuốn công nghệ Úc khe thoáng là gì

cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-uc
Cửa cuốn công nghệ Úc là gì

Khác biệt của sản phẩm Úc với cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức đó là chúng được làm làm từ vật liệu siêu bền, loại hợp kim 6063 T5. 

Vật liệu có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Đồng thời quá trình vận hành khá êm ái, nhẹ nhàng. Hệ thống ngay lập tức đảo chiều nếu gặp vật cản, nên rất an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, bên ngoài cửa được sơn tĩnh điện, nên bạn yên tâm về vẻ đẹp, độ bền màu. Cùng với đó là tính thông thoáng, đón sáng tự nhiên tối ưu. Hơn nữa, cửa được bổ sung tính năng tùy chọn trạng thái ô thoáng hay kín theo yêu cầu.

Cửa cuốn công nghệ Úc khe thoáng đa dạng mẫu mã 

Là dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ cao, quy trình sản xuất ưu việt. Chính vì thế, nó đang được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng, như Eurodoor, Austdoor.

Mỗi hãng cung cấp các mẫu sản phẩm phong phú, khách hàng thoải mái lựa chọn. Dưới đây là 2 tính năng được đánh giá cao của cửa cuốn công nghệ Đức theo một cuộc khảo sát với người tiêu dùng.

cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-uc
Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc

Kết nối được với smartphone

Cửa dễ dàng kết nối thông minh Mobile Integrated. Không chỉ tăng cường độ an toàn, mà còn là sự tiện lợi. Thử tưởng tượng, bạn đang ở xa nhưng vẫn có thể kiểm soát, điều khiển tình trạng đóng/ mở. Trong trường hợp, cửa gặp vật cản thì hệ thống sẽ đảo chiều và thông báo cho chủ nhà vào smartphone.

Chống phá mã mở cửa, phòng tránh kẻ gian xâm nhập

Đối với những chiếc cửa cuốn “rởm”, kém chất lượng. Kẻ gian thường dùng thiết bị rò để phá mã và đột nhập. Nhưng với công nghệ Austmatic Rolling Code của nha sản xuất Austdoor. Hệ điều khiển sẽ sản sinh hàng tỷ mã ngẫu nhiên, ngăn chặn ý định phá mã. 

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc là gì. Quý khách có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tags: , , , ,