Cửa cuốn khe thoáng bị kẹt vì sao, nguyên nhân do đâu. Khắc phục tình trạng này như thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn có rất nhiều vấn đề. Trong đó tình trạng cửa bị kẹt xảy ra thường xuyên. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này? Nên xử lý ra sao để đạt hiệu quả? Đọc ngay bài viết để biết cửa cuốn khe thoáng bị kẹt vì sao? Khắc phục như thế nào?

Cửa cuốn khe thoáng bị kẹt vì sao? Do nguyên nhân nào?

Tình trạng cửa cuốn bị kẹt là lỗi mà rất nhiều gia đình đang gặp phải. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cửa. Nếu không xử lý kịp thời, để lâu sẽ dẫn đến hậu quả xấu. Hệ thống cửa cuốn sẽ bị ảnh hưởng. Đôi khi gây nguy hiểm đối với người sử dụng.

cua-cuon-khe-thoang-bi-ket-vi-sao-nen-xu-ly-the-nao-hieu-qua
Cửa cuốn khe thoáng bị kẹt 

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, trong đó phải kể đến.

  • Do lắp đặt không chuẩn xác, căn chỉnh không cân đối khiến nan cửa bị nghiêng
  • Cửa cuốn lâu năm nên các bộ phận bị hỏng hóa hoặc quá trình ăn mòn điện hóa diễn ra. Cửa cuốn khe thoáng bị kẹt là điều không thể tránh khỏi
  • Gặp vật cản nên cửa cuốn không dừng lại khiến công tắc bị sai lệch. Nếu không xử lý nhanh sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Cửa cuốn khe thoáng bị kẹt vì sao còn rất nhiều nguyên nhân khác. Vậy làm thế nào để khắc phục?

Cách xử lý khi cửa cuốn khe thoáng bị kẹt

Trong trường hợp này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xử lý khi cửa bị kẹt nan. Trước hết cần xác định đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Nếu vì gặp vật cản hãy điều chỉnh công tắc hành trình.

cua-cuon-khe-thoang-bi-ket-vi-sao-nen-xu-ly-the-nao-hieu-qua
Cửa cuốn khe thoáng bị kẹt

Nếu sản phẩm đã quá cũ có thể xem xét thay thế cửa mới. Nếu cửa lò xo bị hỏng hoặc do nguyên nhân khác không thể tự xử lý, hãy tìm đơn vị sửa chữa cửa cuốn để được trợ giúp.

Các chuyên gia sẽ biết cửa cuốn khe thoáng bị kẹt và tìm cách khắc phục nhanh chóng. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm địa chỉ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chuyên nghiệp để được phục vụ tận tình.

Một điều quan trọng cần nhớ đó chính là tìm đơn vị lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chuyên nghiệp. Với lựa chọn này bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt nếu có vấn đề gì sẽ được nhân viên kỹ thuật xử lý kịp thời. Cuacuonquangdoor.com sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tiện ích với giá rẻ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Tags: , , , ,