Cửa cuốn chống cháy là dòng cửa mới có thiết kế đặc biệt, có khả năng cảm ứng nhiệt, tự động đóng lại để ngăn chặn đám cháy lan sang khu vực khác.

Cửa cuốn này được làm bằng thép có tác dụng giảm nhẹ, hạn chế thiệt hại. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng cũng như rất an toàn cho người sử dụng. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về sản phẩm chất lượng này nhé.

Cấu tạo cửa cuốn chống cháy

Thân cửa: một bộ phận quan trọng nhất khi nhắc đến sản phẩm chính là thân cửa. Đây là bộ phận được cấu tạo rất đặc biệt, các nan cửa được làm bằng thép. 

Khi không may có hỏa hoạn xảy ra, lớp sơn bề mặt sẽ nở phồng. Và lớp sơn bảo vệ ngoài cùng chống cháy hoàn toàn.

Thanh đáy: Cấu tạo của thanh đáy cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép hợp kim, tùy thuộc và diện tích của cửa mà thanh đáy có các kích thước khác nhau. Nó có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Mô tơ điện: hộp điều khiển cửa cuốn chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. 

Khi có cháy bộ phận dò tín hiệu nhận được tín hiệu nhiệt hay khói sẽ báo. Sau một thời gian cửa sẽ tiếp tục đóng lại cách ly lửa và khói với các không gian khác.

Ưu điểm của sản phẩm

cua-cuon-chong-chay-su-lua-chon-an-toan
Cửa cuốn 

Đem lại sự an toàn, bảo vệ con người và tài sản khi sử dụng.

Cửa cuốn chống cháy đóng trong suốt quá trình xảy ra sự hỏa hoạn.

Khi không được kết nối với nguồn điện cửa vẫn có thể vận hành được.

Có điều khiển mở cửa ngay trong trường hợp khẩn cấp

Quy trình vận hành đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.Xem Thêm:Cơ Sở Bán Cửa Cuốn Khe Thoáng Chính Hãng

Bài viết trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm. Hãy nhấc máy liên hệ ngày với Cửa Cuốn QuangDoor để được tư vấn và chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhé! 

Tags: , , , , , , ,