Nếu được lựa chọn thì bạn có nên chọn lắp đặt cửa cuốn điện thay vì các dòng sản phẩm khác hay không? Để tìm được câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Nhiều người dùng gửi câu hỏi đến chúng tôi về việc có nên hay không nên lắp đặt cửa cuốn điện. Dòng sản phẩm này có những ưu điểm và nhược điểm gì hãy tìm hiểu trước khi chúng ta đưa ra những quyết định cuối cùng của mình.

lap-dat-cua-cuon-dien

Lắp cửa cuốn nhà xưởng

Cấu tạo chung của dòng cửa cuốn điện

Cửa cuốn điện là dòng cửa cuốn sử dụng sức kéo của động cơ motor thay sức người. Có nhiều chức năng hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Xem thêm: lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng tốt 

Cấy tạo chung của sản phẩm cửa cuốn điện bao gồm 2 bộ phận chính là phần thân cửa và hệ thống động cơ

Phần thân cửa cuốn: được thiết kế ở 2 dạng chính là tấm liền và nan thoáng kết hợp với hệ thống ray trục của cửa.

Hệ thống động cơ: Bao gồm motor và hệ thống điều khiển cửa cuốn.

Ngoài ra còn nhiều thiết bị phụ kiện đi kèm như: hệ thống còi báo động, cảm biến đảo chiều, cảm biến chống cháy… tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng.

Có nên sử dụng lắp đặt cửa cuốn điện

Lắp đặt cửa cuốn điện ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng có nên lắp đặt cửa cuốn điện hay không thì thông qua những ưu nhược điểm.

Ưu điểm:

Cửa cuốn điện có độ bền cao, an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế cửa cuốn với nhiều tính năng hiện đại, không mất sức đóng mở cửa. Có thể điều khiển cửa từ xa thông qua tay điều khiển.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, thương hiệu, với nhiều mức giá khác nhau. Người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều khiển kinh tế.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Có khả năng chống trộm tốt bảo vệ công trình khỏi kẻ gian muốn đột nhập.

Nhược điểm:

Sản phẩm phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng của motor, nếu bộ phận này gặp sự cố thì khá khó khăn trong việc khắc phục ngay.

loại được nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc cần phải cân nhắc.

Từ những ưu điểm và nhược điểm khi lắp cửa cuốn điện thì có thể thấy sản phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng tại nước ta. Điều quan trọng ở đây là bạn cần chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Có như vậy mới có được những sản phẩm như mình mong muốn. Không nên vì  ham rẻ mà mua những sản phẩm không có nguồn gốc.

lap-dat-cua-cuon-dien

Cửa cuốn điện nan thoáng

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn điện uy tín

Cửa cuốn điện là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. Để có được những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thành tốt thì hãy liên hệ ngay với cửa cuốn Quang Door ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, có nhiều mẫu mã.

Tags: , , , ,