Báo giá cửa cuốn khe thoáng 2021 mới nhất như thế nào? Xem ngay bài viết để có thêm thông tin.

Cửa cuốn khe thoáng là sự lựa chọn hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Trước khi quyết định mua, cập nhật báo giá cửa cuốn khe thoáng 2021 là điều cần thiết. Vậy giá bán mới nhất hiện nay của mẫu cửa cuốn này như thế nào?

Giá cửa cuốn khe thoáng 2021 phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giống như tên gọi của nó, mẫu cửa cuốn này có các lỗ thoáng khí hình ovan trên nan cửa. Bố trí đẹp mắt tạo được sự thông thoáng, không giống như các kiểu cửa khác. Các mẫu cửa khe thoáng xuất xứ từ nhiều đơn vị khác nhau.

cap-nhat-bao-gia-của-cuon-khe-thoang-2021-moi-nhat-hien-nay
Giá cửa cuốn khe thoáng 

Giá bán cửa cuốn khe thoáng tùy thuộc vào thương hiệu cung cấp. Trong đó có cửa Austdoor, Eurodoor, Austdoor hay Titadoor. Cửa cuốn theo công nghệ Đài Loan, Úc hay Đức sẽ có giá cửa cuốn khe thoáng 2021 khác nhau.

Thời điểm mua hàng cũng ảnh hưởng đến giá bán. Vậy nên cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm của sản phẩm trước khi mua hàng.

Tham khảo báo giá mới nhất cho mẫu cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng sở dĩ được khách hàng yêu thích bởi nhiều lý do. Thiết kế tiện lợi, có khả năng đón gió và ánh sáng giúp không gian bên trong luôn thoáng đãng, sáng sủa. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Quý khách muốn lắm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ trước hết cần tìm địa chỉ phân phối uy tín. Giá cửa cuốn khe thoáng 2021 dao động trong khoảng từ 1.150.000 đến 2.200.000đ. Nếu muốn lắp thêm động cơ cửa cuốn có khả năng chống sao chép mã sẽ được báo giá riêng. 

cap-nhat-bao-gia-của-cuon-khe-thoang-2021-moi-nhat-hien-nay
Giá cửa cuốn 2021

Lưu ý giá chưa tính VAT cũng như chi phí lắp đặt. Để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm hãy tìm đơn vị cung cấp sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là những điều cần biết về cửa cuốn khe thoáng.

Cuacuonquangdoor.com là đơn vị chuyên cung cấp cửa cuốn khe thoáng giá rẻ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhận tư vấn về lựa chọn mẫu cửa cuốn phù hợp. Sau đó nhân viên sẽ báo giá chi tiết nhất để mọi người tham khảo.

Chính sách hỗ trợ cũng như điều khoản mua hàng sẽ được quy định rõ. Vậy nên đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp.

Tags: , , , ,