Cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn đúng tiêu chuẩn thì mới có thể lắp đặt cửa cuốn một cách dễ dàng.

Mỗi một loại cửa đều có yêu cầu riêng về ô lắp cửa riêng biệt. Cửa cuốn cũng không ngoại lệ, cách xây tường lắp đặt cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kỹ thuật. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách giải đáp được thắc mắc này.

cach-xay-tuong-de-cho-lap-dat-cua-cuon-dung-tieu-chuan

Làm cửa cuốn trả góp

Các yếu tố cần lưu ý khi xây tường chờ lắp cửa cuốn

Xây dựng tường theo thông số cơ bản về đường kính cửa, số lượng nan thoáng.

Cách xây tường để dành lắp đặt cửa cuốn chính xác nhất là ngay từ khi mới hoàn thành công tác đổ móng và chưa tiến hành xây dựng tường cốt. Quý khách đã phải tìm hiểu và liên hệ với đơn vị thi công. Để đơn vị thi công có thể khảo sát và đưa ra những tư vấn về kiểu dáng cửa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra những yêu cầu cần thiết để bên xây dựng phối hợp xây dựng theo thiết kế có sẵn.Xem Thêm:Chuyên Bán Buôn Cửa Cuốn Điện Tại Hà Nội

  1. Thiết kế đường ray dẫn cho cửa cuốn :

Không giống như những loại cửa khác, cửa cuốn có hệ thống ray đặc biệt. Vì vậy mà trong cách xây dựng tường để chờ lắp cửa cuốn không thể bỏ qua. Chỉ cần xây dựng khe rãnh không chính xác sẽ dẫn đến lắp đặt cửa trở nên khó.

Xem thêm:

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín – Báo giá chi tiết

Để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình thì đường ray cửa cuốn sẽ được thiết kế âm. Chỉ có một số công trình phát sinh lắp đặt cửa cuốn sau khi đã xây dựng tường. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ công trình.

cach-xay-tuong-de-cho-lap-dat-cua-cuon-dung-tieu-chuan

 

Làm cửa cuốn trả góp

Tìm hiểu cơ sở thi công lắp đặt cửa cuốn trước khi xây dựng

Có thể nói đây là một trong những cách xây tường lắp đặt cửa cuốn. Bởi yêu cầu đặc thù cần phải thực hiện theo thiết kế cửa có sẵn. Nên nếu đã có chủ định lắp đặt cửa cuốn quý khách cần phải liên hệ với cơ sở lắp đặt cửa trước. Để có cách xây dựng tường để chờ lắp đặt cửa cuốn chính xác không gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ ngay với cửa cuốn QuangDoor. Để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời đưa ra cách xây dựng, thiết kế tường để chờ lắp đặt cửa cuốn hợp lý.

Tags: , , , , , , ,