Bạn đang có nhu cầu lắp cửa cuốn nhưng không cách tính giá cửa cuốn chính xác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được giá cửa cuốn tốt nhất.

Lắp đặt cửa cuốn không còn xa lạ với nhiều người nhưng để có được giá cửa cuốn chính xác không phải ai cũng biết. Cách tính giá cửa cuốn chính xác được chúng tôi gửi đến bạn trong bài viết dưới đây.

Các loại cửa cuốn phổ biến trên thị trường hiện nay

Muốn biết được cách tính giá cửa cuốn chính xác trước tiên bạn cần tìm hiểu thông tin về các loại cửa cuốn phổ biến hiện nay và giá từng loại.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng:

Đây là loại cửa cuốn sử dụng các nan nhôm định hình móc nối với nhau có các khe thoáng trên các nan. Cửa cuốn khe thoáng nhôm có đặc tính là đẹp, bền. Tuy nhiên dòng cửa này có giá đắt hơn các sản phẩm còn lại.

Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng có độ dày nan từ 0,9mm đến 2,4mm. Tùy thuộc vào thương hiệu cửa mà quý khách hàng chọn, độ dày nan lá cửa mà cửa cuốn nhôm khe thoáng bằng nhôm có giá thành từ 1-2 triệu/m2

Cửa cuốn lá tôn tấm liền:

Dòng cửa cuốn này được làm bằng tôn thiết kế dạng tấm liền dập sóng có độ dày tiêu chuẩn từ 0,43mm đến 0,52mm

Với giá tốt và độ bền cao, cửa cuốn loại này thường được sử dụng cho nhà xưởng hoặc các công trình nhà kho, kiot,..

Giá loại cửa cuốn này khá thấp so với các dòng cửa cuốn khác trên thị trường. Loại cửa cuốn tấm liền này có giá dao động từ 550 đến 1 triệu đồng /m2 tùy theo độ dày của nan cửa, chất lượng cửa, nhà sản xuất cửa và diện tích lắp đặt theo ý muốn của khách hàng.

Cách tính giá cửa cuốn chính xác

Đối với một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, ngoài nan lá còn cần đến các loại phụ kiện lắp đặt kèm theo như: Motor cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, khóa cửa cơ, còi báo động … Và mỗi loại có cách tính giá khác nhau:

Giá cửa cuốn nhôm khe thoáng = giá nan cửa cuốn (chiều dài phủ bì x chiều rộng phủ bì) + giá motor cửa cuốn + phụ kiện đi kèm

Giá cửa cuốn tấm liền kéo tay = giá nan cửa cuốn (chiều dài phủ bì x chiều rộng phủ bì) + khóa cửa

Giá cửa cuốn tấm liền có motor = giá nan cửa cuốn (chiều dài phủ bì x chiều rộng phủ bì) + giá motor cửa cuốn

Đơn vị cung cấp giá cửa cuốn chất lượng tốt nhất

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm cửa cuốn phù hợp nhất cho gia đình bạn và nắm được thông tin về bảng báo giá cửa cuốn chính xác, bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Cửa cuốn Quang Door đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng giá cửa cuốn chi tiết chính xác không phát sinh thêm.

Tags: , , ,